Những bữa tiệc luôn là một phần không thể thiếu trong việc làm ăn và phát triển của doanh nghiệp. Đó là những dịp họp mặt và gặp gỡ của mọi người. Ở mỗi công ty chắc hẳn luôn phải có những buổi tiệc, party nhỏ, lớn, những buổi gặp mặt cuối quý, cuối năm. Những bữa tiệc quan trọng đôi khi còn giúp công ty kí kết được một hợp đồng quan trọng. Nếu có sai sót trong khâu tổ chức chắc hẳn sẽ gây ra thiệt hại lớn cho doanh nghiệp.
Doanh nghiệp bạn chắc hẳn đã từng đau đầu tìm ra những ý tưởng, chủ đề để thêm gia vị và màu sắc cho bữa tiệc của công ty không nhàm chán và rập khuôn?
Công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building xin gửi đến bạn và doanh nghiệp những ý tưởng về chương trình Party. Phong cách bữa tiệc được chúng tôi thiết kế dựa trên ý tưởng truyền thống của Việt Nam hoặc các nền văn hóa nổi tiếng thế giới. Ngoài ra , các chủ đề như Thập niên 60 – 70, đêm Arập, đen và trắng, phong cách Hawai, ngôi sao điện ảnh, vùng Caribe, Las Vegas, Hollywood, Texas v.v, đều có thể áp dụng cho sự kiện tiệc tùng của quý khách.
Khi thực hiện các sự kiện theo chủ đề này, chúng tôi đưa ra ý tưởng thực hiện về trang trí không gian sự kiện và nội dung hoạt động trong chương trình nhất quán với chủ đề đã chọn.

Ngoài ra, quý khách có thể đưa ra chủ đề hay văn hóa mình yêu thích trước khi thực hiện chương trình, chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa ra các giải pháp thiết kế, tổ chức hoạt động hợp lý cho một bữa tiệc thành công.

Các chủ đề đang được yêu thích:

– Hawaii themed party (Tiệc theo phong cách Hawaii)
– Arabian themed party (Tiệc theo phong cách A Rập)
– Hollywood themed party (Tiệc theo phong cách Hollywood)