Year End Party

Hằng năm, hầu như mọi doanh nghiệp đều tổ chức một bữa tiệc vào khoảng thời gian cuối năm như một lời cám ơn đến khách hàng và toàn thể nhân viên với những đóng góp to lớn cho sự phát triển chung của doanh nghiệp. Vì thế, đây có thể được xem là sự kiện hết sức quan trọng mang ý nghĩa gắn kết tập thể và kết nối khách hàng.

Ở những hoạt động quan trọng này, hầu hết doanh nghiệp đều trăn trở:

Làm thế nào để sự kiện của mình mang một màu sắc riêng biệt và độc đáo?

Làm thế nào để có thể tìm được một vị trí lí tưởng phù hợp với chi phí doanh nghiệp nhưng vẫn không kém phần sang trọng và ấm cúng ?

Cuối cùng là tổ chức như thế nào để mọi nhân viên đều cảm thấy vui, trở nên gắn bó và có những kỉ niệm đẹp?

Nắm bắt được những nhu cầu của doanh nghiệp. Công ty tổ chức sự kiện Opearl Events – Corporate Events & Team building luôn có sẵn những ý tưởng độc đáo như tiệc theo phong cách Hawaii hay mang những màu sắc của văn hóa Ấn Độ đến với doanh nghiệp. Chúng tôi luôn ý thức mỗi khách hàng doanh nghiệp luôn có những đặc thù văn hóa riêng. Dựa trên sự khác biệt đó, chúng tôi tính toán và đem lại cho quý khách một sự trải nghiệm đặc biệt, khó quên thông qua sự kiện cuối năm.

Ngoài ra, chúng tôi luôn tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất về những chủ đề cho sự kiện cuối năm, hệ thống địa điểm tổ chức sự kiện đảm bảo chất lượng, hình thức tiệc. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với các đối tác cung cấp dịch vụ sự kiện đi kèm bao gồm ban nhạc, ca sĩ các đoàn múa lân sư rồng, nhóm múa thiếu nhi, dance sport, belly dance cho đến hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu.

Những điều chúng tôi có tạo ra cho khách hàng vô số lợi ích về mặt giá cả và sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách một chương trình tiệc cuối năm (year end party) thành công tốt đẹp.

Quí khách hàng có nhu cầu tổ chức Year end party hoặc tiệc cuối năm, Hội nghị khách hàng vui lòng liên hệ:

Email: info@opearl.com.vn
Tel: 028.6656.8548 – 3726.8537 – 3726.8577 – Mobile: 0949.816.145 (Mrs. Liên)
Website: www.opearl.com.vn