Theme Beach Party

Với thời tiết nhiệt đới gió mùa, chắc hẳn một đêm tiệc ngoài trời sẽ đem đến những bất ngờ thú vị cho người tham gia. Hòa mình vào dòng nước biển mát lạnh, thoang thoảng không khí ẩm của vùng biển, cát trắng, nắng vàng tâm trí bạn sẽ được thả lỏng.

Đôi chân ngọ nguậy dưới lớp cát ấm nóng, cảm nhận âm thanh và những tiết mục của đêm tiệc cuối năm do công ty tổ chức sự kiện Opearl Events – Corporate Events & Team Building tổ chức. tất cả tạo nên một bữa tiệc Year End party hấp dẫn, lôi cuốn.

Trong bữa tiệc sẽ là có những giai điệu mang màu sắc của vùng biển nhiệt đới, những trò chơi hấp dẫn và những màn biểu diễn đặc sắc. Bạn sẽ không thể rời khỏi vị trí của mình và chờ đợi đến phút cuối cùng của bữa tiệc tất niên.
Để kết thúc một năm làm việc vất vả, Oriental Pearl rất hân hạnh là người bạn đồng hành cho quý công ty tổ chức tiệc cuối năm khó quên nhưng với giá cả hợp lý, thiết thực.

Nếu bạn cũng như công ty mong muốn có thêm những ý tuởng hay và hấp dẫn để tổ chức chương trình cho gia đình các thành viên của công ty hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều sáng tạo của Opearl – Corporate Events & Team Building để chúng tôi có thể đưa ra những lời khuyên và tư vấn tốt hơn về nội dung cho các bạn.
Mọi thắc mắc và nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin xin gửi về địa chỉ email: info@opearl.com.vn
Hotline : 0949816145 (Ms. Liên) – (028).6656.8548 – 3726.8537 – 3726.8577 – để được tư vấn.

Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building