Arabian Nights

Vượt qua vùng biển Đại Tây Dương rộng lớn, ghé thăm đất nước nhỏ xinh với một phần là sa mạc Sahara nóng bỏng. Ma – Rốc (Marocco) hiện hữu thật nhẹ nhàng nhưng đầy bí ẩn ngay từ chính tên gọi của đất nước này. Luôn mang lại sự thú vị và hấp dẫn du khách, những đụn cát nóng bỏng, những nàng vũ công xinh đẹp, gợi cảm. Những đêm tiệc Ma – rốc (Maroccan) đầy âm thanh lôi cuốn, màu sắc.

Nàng Sheherazade xinh đẹp kể lại biết bao nhiêu câu chuyện trên vùng đất Ma Rốc này. Nếu đã từng đọc qua những tình tiết và câu chuyện trong Nghìn lẻ một đêm, bạn chắc hẳn sẽ có mong muốn được hòa mình vào trong không khí lễ hội vùng Trung Đông và trải nghiệm cảm giác cùng các nhân vật trong câu chuyện. Mỗi câu chuyện và nhân vật mang màu sắc riêng nhưng toát lên những đặc trưng của xứ sở huyển ảo nơi đây.

Với những hình ảnh màu sắc từ Nghìn Lẻ Một Đêm, Công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building xây dựng chủ đề với mục đích tái hiện lại một đêm ấn tượng với không gian huyền ảo, các tiết mục trình diễn đậm chất Ả Rập. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những điều đó qua “Arabian Night Theme Party”.

Đêm của Ả Rập sẽ mang lại nguồn năng lượng vô tận qua tiếng nhạc rộn ràng, hấp dẫn, phong cách bài trí tối giản với những vật dụng cơ bản nhưng hiệu ứng vô cùng lớn. Chỉ bằng những họa tiết bắt mắt phối hợp với màu sắc đặc trưng: đỏ, tím, vàng làm ta liên tưởng đến những đụn cát nóng bỏng, những giọt dầu Oliu vàng óng và những ánh mắt hút hồn đằng sau mạng che mặt của những cô gái Hồi Giáo xinh đẹp. Màu sắc, khung cảnh tạo cảm hứng vô cùng tận khiến bạn say mê với những cung bậc của tình yêu cùng những tiếng nhạc réo rắc mê hoặc lôi cuốn từ vùng Trung Đông xa xôi.

Cảm nhận không khí lễ hội hơn bao giờ hết qua đêm Party mang phong cách đặc trưng vùng Ma Rốc. Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác trong những đêm hội xứ A Rập, nàng vũ công với những tiết mục múa cùng rắn, điệu múa bụng lôi cuốn và điệu nghệ. Thực khách có thể khoác lên mình những bộ cánh gợi cảm cùng lắc lư điệu nhảy BellyDance trứ danh, cùng hòa mình với âm thanh sống động.

Màu sắc âm thanh hòa làm một tạo nên những cảm xúc khó quên cho những ai tham gia lễ hội vùng Trung đông. Nơi bạn có thể đắm mình vào thế giới những câu chuyện cổ tích nghìn lẻ một đêm, hóa thân vào nàng Jasmine xinh đẹp, hay phiêu lưu mạo hiểm cùng chàng Alibaba đối đầu với 40 tên cướp, có thể sau chương trình bạn sẽ may mắn tìm được cây đèn thần của riêng mình thì sao?

Nếu bạn và gia đình muốn có một chương trình Party, tiệc tất niên, đêm tiệc cuối năm hấp dẫn đầy màu sắc, hãy cùng với Opearl Events – Corporate Events & Team Building tham gia vào “Arabian Night Theme Party”. Chúng tôi tin rằng quý vị và gia đình sẽ có những cảm xúc khó quên sau chương trình.

Mọi nhu cầu và thắc mắc xin gửi mail về địa chỉ: info@opearl.com.vn
Hoặc liên hệ Hotline: 0949816145 –  028.6656.8548 – 3726.8537 – 3726.8577 – để được tư vấn.
Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building