Carnival Party

Những điệu vũ sôi động trên nền nhạc phóng khoáng, nhưng đầy chất nghệ thuật. Những màu sắc rực rỡ từ những bộ trang phục, cùng những điệu nhảy điêu luyện của vũ công trong những bộ cánh đẹp mắt. Đó là những hình ảnh đặc sắc mà chúng ta dễ dàng nhìn thấy ở lễ hội Carnival.

Bắt nguồn từ lễ hội mùa xuân của người La Mã và Hy Lạp xưa kia, với mục đích tôn vinh nét đẹp của cuộc sống. Lễ hội Carnival với sự độc đáo của nó đã trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của cả thế giới. Sau đó, lễ hội này du nhập dần vào các nước Châu Âu như Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha… trở thành lễ hội kiêu vũ và hóa trang trên đường phố. Không dừng lại ở đó, lễ hội truyền thống này còn vươn xa hơn, vượt đại dương và du nhập vào Chây Mỹ, kết hợp với tính cách sôi động của người dân Brazil, lễ hội này đã được phát huy thành một lễ hội hoành tráng ngày nay tại thủ đô Rio de Janeiro, Brazil.

Bạn sẽ thật sự choáng ngợp trước khung cảnh hoành tráng của lễ hội, hàng trăm ngàn người diễu hành trên đường, những vũ công nam, nữ diện những trang phục sặc sỡ, nhảy múa với những vũ điệu sôi động, chuyên nghiệp trên nền giai điệu bài hát lễ hội truyền thống và điệu samba trên những chiếc xe được trang hoàng lộng lẫy.

Công ty Opearl Events – Corporate Events & Team Building với mong muốn mang lại cho quý khách một bữa tiệc độc đáo và ấn tượng đã chọn lễ hội Carnival làm ý tưởng để thiết kế cho bữa tiệc của quý công ty. Với những gam màu lễ hội sặc sỡ, nhiều hoạt tiết và những tiết mục văn nghệ đặc sắc sẽ đưa người tham dự bước vào một lễ hội Carnival huyền thoại. Trong khoảnh khắc ngắn ngủi của bữa tiệc này, mọi ưu phiền, lo toan của cuộc sống sẽ bị cuốn trôi theo những điệu vũ sôi động, những cái lắc hông ngẫu hứng của điệu nhảy Samba trên nền nhạc Brazil huyền hoặc.

Hãy liên lạc với chúng tôi – Công ty Opearl Events– Corporate Events & Team Building để có một đêm tiệc theo chủ đề tự chọn qua email: info@opearl.com.vn
Hoặc liên hệ Hotline: 0949816145 – 08. 35 11 4692 – 08. 3601 9157 – để được tư vấn.
Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building