Halloween Party

Không ai nhớ chính xác lễ hội Halloween du nhập vào Việt Nam khi nào, nhưng lễ hội ấy đã trờ thành một ngày hội phổ biến cho giới trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh và sinh viên. Lễ hội bắt nguồn từ dân tộc Celt, một dân tộc sống cách đây hơn 2,000 năm trên các vùng đất mà bây giờ là thuộc nước Anh, Ireland và miền Bắc nước Pháp.

Halloween bắt đầu phổ biến tại Mỹ và các nước Châu Âu rồi lan dần sang Châu Á. Các em nhỏ đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên chắc hẳn rất háo hức với những hoạt động của lễ hội Halloween. Vào ngày lễ Halloween ở nước ngoài, các em nhỏ sẽ mặc “y phục Haloween” để đi đến từng nhà, gõ cửa nhận kẹo và chúc tụng chủ nhà. Đồng hành với các em là chiếc lồng đèn làm từ bí ngô đã được chạm khắc mắt, mũi miệng để ánh sáng bên trong xuyên qua.

Tại Việt Nam, hoạt động trong dịp Halloween của các bạn trẻ hầu hết chỉ hóa trang thành những nhân vật ma quái như phù thủy, ma quỷ, ma cà rồng, mèo đen. Táo bạo hơn là trang trí giống Zombie với những khuôn mặt biến dạng, méo mó. Những bộ phận cơ thể người như cánh tay, chân bằng nhựa cũng được sử dụng triệt để. Đây cũng là dịp các bạn trẻ thể hiện sự khéo léo và óc sáng tạo của mình trong tạo hình những trang phục. Những hình thức vui chơi trong ngày Halloween vẫn chưa thật chuyên nghiệp và màu sắc. Vẫn có nhiều bạn trẻ cũng chưa có cơ hội trải nghiệm lễ hội thú vị này, mặc dù Halloween đã xuất hiện ở Việt Nam khá lâu và thu hút sự quan tâm của nhiều lứa tuổi khác nhau.

Hiểu được mong muốn đó công ty tổ chức sự kiện Opearl Events – Corporate Events & Team Building xây dựng ý tưởng về một bữa tiệc Party hay tiệc cuối năm mang màu sắc Halloween mang tên “Halloween Party”. Mọi người tham gia sẽ hóa trang thành các nhân vật mà bạn ưa thích từ xinh xắn đến ma quái, từ hiền lành đến dữ tợn. Trong bữa tiệc các bạn sẽ được thưởng thức những món ăn độc và lạ mắt. Tham gia vào trang trí lồng đèn bí ngô và không thể bỏ qua hoạt động “Trick – or – Treat”. Trong bữa tiệc sẽ có rất nhiều những thú vị và bất ngờ chắc chắn sẽ để lại cho các bạn những ấn tượng khó quên. Những hoạt động giải trí này tưởng chừng rời rạc nhưng ẩn bên trong đó là bài học và sự gắn kết giữa các thành viên tham gia.

Bạn muốn tổ chức một chương trình Halloween cho các thành viên trong công ty mình? Bạn muốn tổ chức một tiệc cuối năm mang màu sắc Halloween cho các thành viên trong gia đình? Hãy liên lạc với chúng tôi để có được những ý tưởng phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc và nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin xin gửi về địa chỉ email: info@oppearl.com.vn

Hotline : 0949816145 (Ms. Liên) – (08). 35 11 4692 – (08). 3601 9157 – để được tư vấn.

Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building