Indian Party

Mỗi một nền văn hóa trên thế giới đều có những đặc trưng và dấu ấn riêng biệt. Nếu bạn đã từng ngẩn ngơ trước sự hùng vĩ của đấu trường La Mã ở Rome, từng kinh ngạc trước bàn tay con người khi tạo nên Vạn Lý Trường Thành, thì hẳn nhiên bạn sẽ có nhiều cảm xúc khi chiêm ngưỡng Đền Taj Mahal – một món quà vô giá mà vị Hoàng đế Shah Jahan xây dựng lên để tưởng nhớ người vợ yêu quí Mumtaz Mahal chẳng may qua đời.

Không dừng lại ở đó văn hóa Ấn Độ lại là một bầu trời tinh tú và được xem là một trong những nền văn hóa lâu đời còn giữ được những bản sắc riêng cho tới ngày nay. Quần thể văn hóa, ẩm thực, kiến trúc Ấn Độ mang màu sắc riêng mà ai cũng mong muốn một lần trải nghiệm qua. Những bữa tiệc đầy màu sắc, những cô gái che mạng cuốn hút, những điệu nhảy uyển chuyển. Đặc biệt chúng ta sẽ bị thu hút bởi những kiến trúc uy nghi với biểu tượng trung tâm cánh hoa sen – một biểu tượng quen thuộc ở đất nước được xem là một trong những cái nôi của Phật giáo.

Từ những đặc trưng của nền văn hóa Ấn Độ đậm màu sắc, Công ty tổ chức sự kiện Opearl Events – Corporate Events & Team Building xây dựng ý tưởng chương trình tiệc cuối năm với chủ đề “Indian Theme Party”. Quý khách sẽ vô cùng thích thú khi bước vào cái nôi của văn hóa với những trang trí sặc sỡ về họa tiết, mãn nhãn với màn múa bụng đặc trưng của những cô gái Ấn Độ xinh đẹp. Bạn cũng có thể trải nghiệm cảm giác dùng tay để thưởng thức đồ ăn. Đặc biệt, hãy tìm kiếm một lời chúc may mắn và an lành qua những hình xăm Henna. Những hoạt động náo nhiệt trong phiên chợ Ba Tư sẽ phần nào tái hiện được cuộc sống tươi vui của đất nước đa văn hóa này. Quý khách cũng sẽ có cơ hội khoác lên mình những bộ trang phục truyền thống Ấn Độ, thử nghiệm cuộc sống của vị chúa, bà hoàng Ấn Độ. Những thiết kế tinh tế, hình ảnh chạm khắc phức tạp, cùng không gian văn hóa đa dạng sẽ giúp bạn sống lại những kí ức về hình ảnh chàng Aladin và nàng công chúa xinh đẹp Ba Tư. Với một chút may mắn, có thể bạn sẽ có thể kiếm cho mình được một cây đèn thần và trở nên vô cùng giàu có và quyền lực thì sao?

Nếu bạn và gia đình muốn có một chương trình Party, tiệc tất niên hay ngày hội gia đình thật sự ý nghĩa và nhiều màu sắc, hãy cùng với Opearl Events tham gia vào “Indian Theme Party”. Chúng tôi tin rằng quý vị và gia đình sẽ có những kỉ niệm đẹp sau chương trình.

Mọi nhu cầu và thắc mắc xin gửi mail về địa chỉ: info@opearl.com.vn

Hoặc liên hệ Hotline: 0949816145 – 028.6656.8548 – 3726.8537 – 3726.8577 – để được tư vấn.

Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building