Oshogatsu festival

Giống như tết truyền thống của Việt Nam, lễ hội Oshogatsu diễn ra bắt đầu từ ngày 01/01 hàng năm kéo dài 5-6 ngày chính là tết truyền thống của người dân Nhật Bản, đây được xem là một trong những lễ hội quan trọng của người dân của xứ sở Phù Tang. Cũng giống như ở Việt Nam, chuẩn bị cho Tết năm mới các gia đình nhà nào nhà nấy đều chăm lo sắm sửa, dọn dẹp và trang hoàng nhà cửa. Người Nhật cũng đi thăm viếng người thân, bạn bè, chúc nhau sức khoẻ, tuy nhiên ở đất nước mặt trời mọc cũng có nhưng nét đặc trưng riêng trong những ngày đầu năm mới của họ như uống rượu Sake, ăn bánh canh bột gạo và gửi đến nhau những tấm thiệp chúc mừng đến người thân và bạn bè.

Bắt nguồn từ ý tưởng này, Opearl Events – Corporate Events & Team Building đã xây dựng một chương trình tiệc tất niên với chủ đề “Lễ hội Oshogatsu”, với mong muốn tạo nên một không khí lễ hội mới cho người tham dự, đến bữa tiệc người tham dự sẽ được cảm nhận được không khí của lễ hội xứ sở Phù Tang, hiểu hơn về về văn hóa của đất nước hoa anh đào vốn đặc sắc, và nhiều thú vị.

Ngay trong một căn phòng tiệc, tại chính đất nước mình mà vẫn có thể tham dự một lễ hội đặc trưng truyền thống của Nhật Bản. Và hơn thế, Opearl Events mong muốn tạo ra khoảng thời gian dành cho các thành viên trong đại gia đình – công ty trải nghiệm nền văn hoá Nhật Bản qua những hoạt động, trò chơi, và cảm nhận lễ hội Oshogatsu thông qua cảnh sắc được Oriental Pearl trang trí dựa trên bối cảnh lễ hội Oshogatsu đặc trưng của đất nước Samurai huyền thoại.

Hãy cùng chúng tôi – Công ty tổ chức sự kiện Opearl Events– Corporate Events & Team Building lên ý tưởng cho chương trình tiệc cuối năm của công ty bạn với một sắc màu độc đáo, đặc trưng nhưng vẫn mang đậm nét văn hóa của chính công ty bạn.

Mọi thắc mắc và nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin xin gửi về địa chỉ info@opearl.com.vn

Hotline :  0949816145 (Ms. Liên) – (08). 35 11 4692 – (08). 3601 9157 – để được tư vấn.
Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building