Theme Black And White

Đen và trắng luôn là hai gam màu đặc biệt, khi kết hợp sẽ mang lại cảm giác thú vị và đặc sắc. Để tạo dấu ấn cho tiệc tất niên cuối năm, công ty tổ chức sự kiện Opearl Events – Corporate Events & Team Building để nghị xây dựng ý tưởng chương trình tiệc cuối năm mang chủ đề “Black & White Party”.


Đến với “Đêm tiệc Đen – Trắng”, thành viên tham gia được thoát khỏi cuộc sống thường ngày bình dị và hoà vào không khí cuồng nhiệt, bí ẩn của một lễ hội mà ở đó mỗi người tham gia là một cá nhân nổi bật. Mỗi người có thể tự chọn một trong hai gam màu trắng và đen để dự tiệc. Với mỗi gam màu và trang phục lựa chọn sẽ thể hiện phần nào cá tính của người mặc.

Trong đêm tiệc cuối năm ắt hẳn chúng ta sẽ tìm ra chủ nhân của bộ trang phục đẹp và ấn tượng nhất.
Dịp cuối năm để tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm vừa qua, chắc hẳn đêm tiệc tất niên phải cần chuẩn bị chu đáo, ấn tượng nhưng có phải có dấu ấn riêng. Opearl Events tin rằng với sự nhiệt tình và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Mọi nhu cầu về tổ chức tiệc cuối năm, tiệc tất niên, Year End party và nhu cầu tư vấn tổ chức xin gửi mail về địa chỉ: info@opearl.com.vn
Hoặc liên hệ Hotline: 0949816145 – 028.6656.8548 – 3726.8537 – 3726.8577 – để được tư vấn
Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building