Theme Jazz Party Night

Âm nhạc là chiếc cầu nối đến với tâm hồn mỗi người. Sau những tất bật của cuộc sống bộn bề lo toan, những trăn trở của những dự án lớn nhỏ, mỗi cá nhân luôn muốn tìm đến những điều bình yên, nhẹ nhàng để giải tỏa tâm trí khỏi những căng thẳng thường ngày.


Tiệc cuối năm của doanh nghiệp bạn chắc hẳn cũng mong muốn gắn kết và tri ân những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Bên cạnh đó tạo bầu không khí hòa nhã, êm dịu để tổng kết một năm phấn đấu không mệt mỏi. Hiểu được mong muốn đó, công ty tổ chức sự kiện Opearl Events – Corporate Events & Team Building gửi đến bạn và quý doanh nghiệp đêm tiệc Year End Party mang chủ đề “Jazz Night Party”. Đây sẽ là một đêm tiệc tất niên pha trộn giữa âm điệu Jazz hiện đại với phong cách trình diễn, trang phục của thập niên trước, ắt hẳn sẽ mang đến những cảm xúc mới lạ.


Với không gian trang trí trang nhã, những nốt nhạc trầm bổng sẽ làm người tham dự có được những trải nghiệm mới lạ. Đêm tiệc tất niên với không gian sang trọng, màu sắc ấm cúng sẽ đem lại ấn tượng khó quên cho bạn. Opearl Events tin rằng với sự nhiệt tình và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.


Mọi nhu cầu về tổ chức tiệc cuối năm, tiệc tất niên, Year End party và nhu cầu tư vấn tổ chức xin gửi mail về địa chỉ: info@opearl.com.vn
Hoặc liên hệ Hotline: 0949816145 – 028.6656.8548 – 3726.8537 – 3726.8577 – để được tư vấn
Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building