Theme Fire and Ice

Sắc màu đối lập sẽ làm cảm hứng cho chủ đề đêm tiệc này. Trang hoàng xung quanh phòng tiệc là những gam màu nóng xen kẽ những gam màu lạnh. Những cây nến lung linh, những bức tượng bằng băng sẽ là điểm nhấn cho đêm tiệc tất niên.


Khi bạn bước vào không gian tiệc, màu sắc bao trùm là sắc trắng và xanh tạo không khí “băng” trong bữa tiệc tối. Hệ thống đèn chiếu sẽ thay đổi từ màu trắng mềm mại và màu xanh dịu nhẹ đến sắc đỏ của “lửa” khi đến những cao trào của đêm tiệc cuối năm. Màu sắc và không gian trang trí sẽ đem lại cho người tham gia sự sang trọng, đơn giản nhưng ấn tượng, thu hút.


Đêm tiệc cuối năm sẽ ấn tượng với những màn ảo thuật với nước và lửa. Những món ăn hấp dẫn, âm nhạc du dương phù hợp với không khí lịch thiệp, trang nhã của bữa tiệc.
Nếu quý công ty bạn ưa chuộng những đêm tiệc cuối năm thể hiện sự đẳng cấp, đơn giản mà tinh tế thì “Fire and Ice Party” sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức Year End party, công ty tổ chức sự kiện Opearl Events – Corporate Events & Team Building sẽ là người bạn đồng hành đắc lực cho quý công ty để tổ chức Tiệc cuối năm (Year End party) đặc sắc và độc đáo.

Mọi nhu cầu về tổ chức tiệc cuối năm, tiệc tất niên, Year End party và nhu cầu tư vấn tổ chức xin gửi mail về địa chỉ: info@opearl.com.vn
Hoặc liên hệ Hotline: 0949816145 – 028.6656.8548 – 3726.8537 – 3726.8577 – để được tư vấn
Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building