Theme Hollywood Party

Hollywood thuộc bang California, Hoa Kỳ và nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Los Angeles. Tại đây đảm nhiệm các khâu quan trọng trong ngành điện ảnh như: âm thanh ánh sáng, biên tập, dàn dựng và sản xuất phim. Hollywood được xem như kinh đô điện ảnh của thế giới với hàng loạt những ngôi sao thành danh và các bộ phim bom tấn.

Chắc hẳn bất cứ ai trong chúng ta đều một lần muốn được ngắm nhìn vẻ đẹp lung linh, sang trọng của các bữa tiệc Hollywood hoặc được hóa thân thành một nhân vật nổi tiếng nào đó mà chúng ta yêu thích hay tuyệt vời hơn khi được sải những bước chân trên đại lộ danh vọng. Tất cả những điều này sẽ được chúng tôi – Opearl Events cụ thể hóa bằng cách đem đến cho quý công ty, doanh nghiệp một sự kiện Year end Party đậm chất Hollywood.

Đến với bữa tiệc của chúng tôi quý khách sẽ được tận hưởng cảm giác của một ngôi sao nổi tiếng với những thiết kế hết sức tinh tế hoặc thích thú ngắm tên mình được chạm trổ tỉ mỉ trên những ngôi sao năm cánh của đại lộ danh vọng. Opearl Events hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách một bữa tiệc hấp dẫn, thú vị, độc đáo mà chưa một đơn vị tổ chức nào thực hiện.

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức tiệc cuối năm, Hội nghị khách hàng vui lòng liên hệ:

Email: info@opearl.com.vn – Hotline: 0949 816 145 – www.opearl.com.vn