Theme Secret Garden

Tại Opearl Events, chúng tôi luôn trăn trở và tìm cách để sáng tạo ra những sản phẩm mới với mục đích giữ chân những khách hàng cũ, thu hút những khách hàng mới và Secret Garden là một trong những sản phẩm mà chúng tôi vô cùng tâm đắc để mang lại cho quý doanh nghiệp một buổi tiệc year end party phủ đầy màu sắc.


Đúng như cái tên của nó “secret” là điều mà công ty tổ chức sự kiện Opearl Events – Corporate Events & Team Building sẽ mang lại sự thú vị cho quý khách. Tại khu vườn huyền bí này chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một không gian xanh với đầy đủ các loại hoa rực rỡ nhất, từ những vật dụng nhỏ cho đến những thiết bị sân khấu lớn sẽ đều mang hơi thở của một khu vườn sinh động. Đây hứa hẹn sẽ là một chủ đề mà quý khách hàng sẽ cực kỳ thích thú bởi tính độc đáo mà vẫn không kém phần sinh động.

Nếu bạn cũng như công ty mong muốn có thêm những ý tuởng hay và hấp dẫn để tổ chức chương trình cho gia đình các thành viên của công ty hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều sáng tạo của Opearl – Corporate Events & Team Building để chúng tôi có thể đưa ra những lời khuyên và tư vấn tốt hơn về nội dung cho các bạn.
Mọi thắc mắc và nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin xin gửi về địa chỉ email: info@opearl.com.vn
Hotline : 0949816145 (Ms. Liên) – (028).6656.8548 – 3726.8537 – 3726.8577 – để được tư vấn.

Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building