Theme Black Light Party

Tiệc ánh sáng là một trong những bữa tiệc được ưa thích hiện nay. Đêm tiệc phát sáng vào dịp cuối năm chắc hẳn sẽ thật thú vị và độc đáo.
Với những họa tiết, màu sắc đa dạng: ánh sáng màu đen, neon, tia cực tím, những bong bóng neon lơ lửng, đèn nhấp nháy… Với màu sắc chủ đạo là nền đen của đồ vật trang trí. Chủ đề đêm tiệc mang lại cảm giác trẻ trung và hào hứng cho mỗi người tham gia.

Trong đêm tối, mỗi người tìm nhau bằng thứ ánh sáng phát ra từ chiếc vòng phát sáng của mỗi người tham dự tiệc. Bạn sẽ trải qua cảm giác đi vào cung đường đen để đến khu vực bữa tiệc. Khi mắt bạn dần quen với đêm tối thì lúc nào cuộc vui mới thực sự bắt đầu. Đêm tiệc cuối năm sẽ hot hơn bao giờ hết: nhạc nền sôi động, thức uống đặc sắc và nhiều trò chơi hấp dẫn.


Chúng tôi công ty tổ chức sự kiện Opearl Events – Corporate Events & Team Building sẽ mang đến cho bạn chương trình tiệc Year End Party “Black Light Party” độc đáo. Với không gian đa màu sắc bạn sẽ vô cùng phấn khích và hào hứng. Đêm tiệc cuối năm hứa hẹn sẽ có những phút giây khó quên cho bạn và công ty.

Mọi nhu cầu về tổ chức tiệc cuối năm, tiệc tất niên, Year End party và nhu cầu tư vấn tổ chức xin gửi mail về địa chỉ: info@opearl.com.vn

Hoặc liên hệ Hotline: 0949816145 – 028.6656.8548 – 3726.8537 – 3726.8577 – để được tư vấn

Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building