Theme ” Christmas party “

Tiếng chuông réo rắc ngân vang báo hiệu một mùa Noel sắp đến. Ngoài trời từng cơn gió nhẹ nhàng khẽ thoáng qua. Sài Gòn vốn chỉ có 2 mùa nắng mưa, nhưng cũng rạo rực đón mùa đông lạnh, hưởng ứng mùa Noel cùng các quốc gia trên thế giới.

Lễ Giáng Sinh (Xmas) không còn là lễ hội xa lạ với mọi người, đây cũng là dịp mỗi người ra đường, chào đón ngày Chúa sinh ra đời, cùng họp mặt với nhau, kể về những việc đã qua trong năm. Trẻ con háo hức đợi quà từ ông già Noel, người người chúc nhau Giáng sinh an lành.

Hòa vào lễ hội màu sắc ấy, Công ty tổ chức sự kiện Opearl Events – Corporate Events & Team Building  Tổ Chức Year End Party  với chủ đề : Đêm tiệc Giáng Sinh đầy màu sắc. Không gian ấm áp, nhưng không kém phần sang trọng với cách trang trí đêm tiệc. Những trò chơi trong đêm giáng sinh, những khung cảnh ấn tượng trong bữa tiệc. Tất cả cùng hòa quyện trong một đêm đáng nhớ. Nếu bạn và doanh nghiệp bạn muốn tổ chức một đêm tiệc Noel ấn tượng, tràn đầy niềm vui nhưng chi phí chấp nhận và sự hài lòng luôn ở trên khuôn mặt thực khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi công ty Opearl Events – Corporate Events & Team Building để hòa mình vào “Christmas party”. Chúng tôi tin rằng quý vị và gia đình sẽ có những cảm xúc khó quên sau chương trình.

Mọi nhu cầu và thắc mắc xin gửi mail về địa chỉ: info@opearl.com.vn

Hoặc liên hệ Hotline: 0949816145 – 028.6656.8548 – 3726.8537 – 3726.8577 – để được tư vấn

Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building