, , ,

YEAR END PARTY LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT VỀ YEAR END PARTY?

Amore Team building

Year End Party đang càng ngày càng nhận được sự quan tâm và chú trọng của các doanh nghiệp, cũng như được lựa chọn để tổ chức vào dịp cuối năm bởi nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, có lẽ không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu hết về cách thức tổ chức và ý nghĩa của sự kiện này. Year End Party là chương trình mang đến những thông điệp giá trị gửi đến khách mời và tập thể nhân viên, đặc biệt, còn thể hiện cho nét văn hóa vô cùng độc đáo tại doanh nghiệp.

Hãy cùng OPEARL tìm hiểu thêm về Year End Party nhé!

Year End Party (YEP) là bữa tiệc tất niên được doanh nghiệp tổ chức vào dịp cuối năm, hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau là tiệc cuối năm, tiệc tổng kết hay tiệc tất niên. Sự kiện này đã dần trở thành một hoạt động thường niên và không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. YEP thường được tổ chức với quy mô hoành tráng, lung linh và rực rỡ. Đây không chỉ là dịp để tụ tập, mà còn là dịp để doanh nghiệp có thể tổng kết lại toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình trong năm vừa qua. Một bữa tiệc cuối năm ấn tượng và độc đáo không chỉ giúp củng cố mối quan hệ của doanh nghiệp với các phòng ban khác nhau, mà còn để lại những ấn tượng sâu sắc và cảm xúc lắng đọng cho người tham dự. Đối tượng của YEP thường là các CBNV trong doanh nghiệp, cùng các khách mời và đối tác.

YEP cũng là một trong những concept nổi bật của Gala Dinner để dành riêng cho những dịp cuối năm vô cùng đặc biệt.

Để hiểu hơn về những ý nghĩa đặc biệt và vô cùng quan trọng của Year End Party đối với doanh nghiệp.

Các hoạt động được tổ chức trong chương trình YEP

Những hoạt động trong sự kiện YEP thường được các doanh nghiệp lựa chọn tùy vào mục đích cụ thể khi tổ chức YEP. Các hoạt động trong chương trình có thể bao gồm:

  • Phần nghi thức, trình bày hoặc phát biểu tổng kết cuối năm của đại diện ban lãnh đạo của doanh nghiệp
  • Phần tiệccủa chương trình, tùy vào ngân sách sẽ có những dạng tiệc thích hợp như BBQ, tiệc bàn, tiệc trà, tea break hoặc coffee break,…

  • Phần tổng kết, báo cáo thành tích để các thành viên trong công ty cùng nhau nhìn lại một năm hoạt động đầy sôi nổi.
  • Phần tri ân, trao giải thưởng hoặc khen thưởng để vinh danh các cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc trong quá trình phát triển của công ty.

    • Các tiết mục văn nghệ, có thể là các tiết mục biểu diễn của các ca sĩ nổi tiếng, các ban nhạc, nhóm nhảy sôi động; hoặc cũng có thể là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đến từ chính các thành viên trong doanh nghiệp.

Hội nghị khách hàng

  • Các trò chơi, minigame, hay chương trình bốc thăm trúng thưởnggiúp tạo sự hứng thú và hào hứng cho người tham dự.
  • Các hoạt động giao lưu khác như: cuộc thi khiêu vũ dạ hội, cuộc thi hóa trang, cuộc thi tài năng… giúp góp phần khuấy động không khí đêm sự kiện

Có thể nói, YEP là một sự kiện kết hợp nhiều hoạt động đa dạng khác nhau, với quy mô tổ chức phức tạp, yêu cầu sự tỉ mỉ và cẩn thận cao. Chính vì vậy, để có một bữa tiệc cuối năm trọn vẹn, doanh nghiệp cần lưu ý một số điều cần tránh trong quá trình tổ chức và lên kế hoạch cho sự kiện này.

Các concept tổ chức YEP nổi bật

Đối với mỗi chương trình YEP, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể sáng tạo với nhiều concept tổ chức đa dạng khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu, quy mô và mục đích tổ chức YEP của doanh nghiệp. Một số concept chương trình YEP nổi bật đó là:

Bữa tiệc âm thanh ánh sáng: Doanh nghiệp có thể lựa chọn những phương án tổ chức bữa tiệc âm thanh ánh sáng, kết hợp các phần trình diễn nghệ thuật và tiết mục biểu diễn đặc biệt làm nổi bật sự hoành tráng và đầu tư của sân khấu và chương trình.

Bữa tiệc theo chủ đề tự chọn đặc biệt: Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn concept tổ chức theo chủ đề đặc biệt nhất định, như chủ đề hoa, thiên nhiên, hiện đại, truyền thống,… tùy thuộc vào phong cách và văn hóa của doanh nghiệp.

Bữa tiệc theo chủ đề truyền thông của doanh nghiệp: Để làm nổi bật văn hóa doanh nghiệp, YEP có thể được tổ chức theo giống concept và nội dung truyền thông nội bộ trong năm của doanh nghiệp. Với tùy các công ty mà sẽ có những concept tổ chức YEP phù hợp với.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể tham khảo thêm các ý tưởng mới lạ khác cho các concept tổ chức YEP.

Sự kiện Year End Party được tổ chức tại OPEARL khác biệt như thế nào?

Với tinh thần trách nhiệm đến cùng”, OPEARL luôn sáng tạo không ngừng và thể hiện rõ tinh thần chuyên nghiệp và trách nhiệm để mang tới những sự kiện chất lượng nhất dành cho Quý Khách hàng.

Đặc biệt, khi Year End Party có ý nghĩa vô cùng quan trọng với doanh nghiệp, góp phần để lại ấn tượng và cảm xúc lắng đọng sâu sắc đối với người tham dự, sẽ là thích hợp nhất khi doanh nghiệp để một đơn vị có kinh nghiệm và chuyên nghiệp như OPEARL tổ chức các hoạt động này.

Hãy tin tưởng tìm đến OPEARL để có những sự kiện Year End Party sôi động và ý nghĩa nhất, được tổ chức chuyên nghiệp và chỉn chu nhất!

————————————————————

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:
? Website: opearl.com.vn
☎️ Hotline: 028.6656.8548 – 0949.816.145
? Email: info@opearl.com.vn
Hoặc inbox trực tiếp Fanpage: để nhận hỗ trợ miễn phí