Ngày hội gia đình với chủ đề
” Disney theme party “

Từ những vần nhạc điệu du dương thần tiên mỗi khi bước vào câu chuyện cổ tích. Disneyland là một vùng đất với nhiều câu chuyện thú vị và những phép thuật nhiệm màu.
Lạc vào Disneyland sẽ có rất nhiều câu chuyện hay, những khung cảnh hùng vĩ của tòa lâu đài tráng lệ, những bài hát bất hủ gắn liền với các nhân vật. Mỗi nhân vật trong Disneyland có tính cách và số phận riêng, họ thể hiện những đức tính mà mỗi người trong chúng ta đều có, cả tính tốt lẫn tính xấu. Một số nhân vật là hình ảnh hư cấu thể hiện ước mơ của con người về cuộc sống tốt đẹp.

Bắt nguồn từ thế giới thần thoại – Disneyland, Công ty tổ chức sự kiện Opearl Events – Corporate Events & Team Building xây dựng một kịch bản ngày hội gia đình mang chủ đề “Disneyland Family Day”. Với mục đích tạo ra Disneyland nơi mà trí tưởng tượng được phát huy tối đa, nơi giấc mơ trở thành sự thật và những tháng ngày hạnh phúc được kéo dài mãi mãi.


Hãy để tuổi thơ của những đứa con của các thành viên trong công ty bạn được một lần cảm nhận và phiêu lưu vào sứ sở cổ tích. Và các anh chị cũng hãy tạm gác lại những áp lực của công việc, những gánh nặng lo toan của cuộc sống để cùng bọn trẻ hòa mình vào Ngày hội gia đình mang chủ đề Disneyland. Hãy cùng các bé trải nghiệm những trò chơi kỳ thú khám phá khu vực “Disney In Stars” với chú chuột đáng yêu Mickey, chú vịt Donald nóng nảy, thể hiện sự gan dạ và thích khám phá ở “Lion King Place”.

Các em nhỏ tham gia thi đấu những game vận động cùng những chú lùn vui nhộn hoạt bát, giải cứu các em nhỏ cùng Peter Pan. Những thành viên thích sự sáng tạo có thể kết thân với nàng Cinderalla làm việc nhà, nàng Bạch Tuyết xinh đẹp vẽ tranh, trang trí. Tất cả những hoạt động vui chơi trong Ngày hội Disneyland sẽ đưa tất cả mọi người về với những kỉ niệm tuổi thơ, tạo nhiều cảm xúc đặc biệt. Bên cạnh đó, ngày hội gia đình này còn là sự gắn kết bền vững giữa các bậc cha mẹ và con cái, đây sẽ là một kỉ niệm khó quên cho các bé và gia đình.

Hãy đến với “Disneyland Family Day” để trở lại với giấc mơ tuổi thơ, để sống lại những kí ức khó quên về một thời bé bỏng. Để những thế hệ có thể hiểu nhau nhiều hơn. Nếu quý khách quan tâm và muốn cùng Opearl Events – Corporate Events & Team Building xây dựng một chương trình Family Day hấp dẫn, vui lòng gửi mail về địa chỉ: info@opearl.com.vn
Hoặc liên hệ Hotline: 0949816145 (Ms. Liên) – (08). 35 11 4692 – (08). 3601 9157 – để được tư vấn.

Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building