Ngày hội gia đình
” Ghost theme party “

Có một sự thật thú vị là: khi bản thân càng sợ điều gì? Lại càng muốn khám phá điều đó. Quan điểm đó thể hiện rõ ở các bộ phim và các chương trình mang tính chất kinh dị, vốn không dành cho những người yếu tim, những tưởng những bộ phim, những chương trình như thế này không thu hút được ai, nhưng đấy là một thể loại được nhiều người muốn xem và trải nghiệm cảm giác sợ hãi là như thế nào?
“Người ta thích xem những bộ phim kinh dị vì họ thích cảm giác sợ hãi. Đôi khi, đó cũng có thể là họ muốn kết thúc cái cảm giác tò mò khi chưa được nếm trải cái sự kinh dị đó”, trích lời Jeffrey Goldstein, Giáo sư ngành Xã hội – Tâm lý học tại Đại học Utrecth (Hà Lan).


Bạn đã bao giờ trải qua những giây phút chính mình là nhân vật trong những khúc phim kinh dị chưa, Bạn đã từng tham dự tiệc và nếm những món ăn với hình thù kì dị, nghe những tiếng hú ghê rợn vọng về từ không trung. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác sợ hãi nhằm thỏa mãn trí tò mò hãy đến với “Ghost Theme Party” được thiết kế và xây dựng bởi Công ty tổ chức sự kiện Opearl Events – Corporate Events & Team Building. Cảm giác đáng sợ nhưng vẫn an tâm về sự an toàn và sau đó là cảm giác thú vị bởi dư âm kéo dài của chương trình. “Ghost theme party” một chủ đề gây sự sợ hãi nhưng sẽ thu hút sự quan tâm không nhỏ bởi cái bản chất tò mò trong mỗi chúng ta.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn tò mò muốn khám phá nỗi sợ hãi của chính mình trong đêm tiệc mang chủ đề “Ghost theme Party” để được sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp của Công ty tổ chức sự kiện Opearl Events – Corporate Events & Team Building, hoặc gởi email về địa chỉ: info@opearl.com.vn
Hoặc liên hệ Hotline: 0949816145 – 08. 35 11 4692 – 08. 3601 9157 – để được tư vấn.

Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building