Family day chủ đề
“Alice In Wonderland”

Cuộc phiêu lưu của Alice vào Xứ Sở Thần Tiên (1865) là cuốn tiểu thuyết dành cho thiếu nhi của tác giả người Anh Charles Lutwidge Dodgson. Câu chuyện kể về cô bé Alice nằm mơ chui qua một hang thỏ rồi lạc vào thế giới thần tiên có những sinh vật kì lạ. Dựa trên câu chuyện vô cùng kỳ thú đó, Oriental Pearl xây dựng một kịch bản ngày hội gia đình mang chủ đề “Alice in wonderland” một phần như muốn tái hiện hóa tòan bộ nội dung câu chuyện thành những hình ảnh, hành động thực, một phần mong muốn truyền tải thông điệp đến cho tất cả mọi người rằng mỗi người chúng ta phải tự biết “ quản trị lấy cuộc đời mình”, đừng để lầm đường lạc lối, hành động không có mục đích và định hướng như Alice khi đối thoại với con mèo.


Alice hỏi con mèo: Tớ đi đường nào bây giờ? Con mèo trả lời: Điều đó tùy thuộc vào việc cậu muốn đến đâu chứ? Alice đáp lại: Tớ thật sự chẳng quan tâm lắm về cái nơi mà mình muốn đến. Con mèo: Thế thì cậu cũng không cần quan tâm là nên đi đường nào! Một khi mà cậu đã không quan tâm đến cái nơi mà mình tới thì đi đường nào mà chẳng được!. Qủa thật, không chỉ con mèo mà ngay cả chính những người thông thái nhất cũng đành lắc đầu khi phải chỉ đường cho một người mà không hề biết rõ đích đến của mình. Từ sự lúng túng của Alice làm mỗi người chúng ta chợt giật mình, và tự hỏi rằng vậy mục đích cuộc đời mình là gì.

Cuộc đối thoại giữa Alice và con mèo đã nói lên một cách tiếp cận gần gũi nhất để chúng ta suy ngẫm về câu chuyện cuộc đời của mỗi con người. Mỗi người chúng ta, qua từng ngày phải dừng lại và tự hỏi bản thân rằng “Mình là ai? Mình sống để làm gì? Cuộc đời mình sẽ đi đâu về đâu? Rốt cuộc là mình sẽ dùng cuộc đời mình vào việc gì và việc đó có đáng để dùng hay không? Mình muốn có một cuộc đời ra sao? Làm sao để có một cuộc đời như thế? Cuộc đời mình nên được “quản trị” như thế nào?….
Hãy tham gia vào chương trình ngày hội gia đình mang chủ đề “ alice in wonderland” để có cơ hội trải nghiệm những chuyến hành trình giống như Alice đi lạc vào xứ sở thần tiên quý vị nhé!

Nếu bạn cũng như công ty mong muốn có thêm những ý tuởng hay và hấp dẫn để tổ chức chương trình cho gia đình các thành viên của công ty hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều sáng tạo của Opearl – Corporate Events & Team Building để chúng tôi có thể đưa ra những lời khuyên và tư vấn tốt hơn về nội dung cho các bạn.
Mọi thắc mắc và nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin xin gửi về địa chỉ email: info@opearl.com.vn
Hotline : 0949816145 (Ms. Liên) – (028).6656.8548 – 3726.8537 – 3726.8577 – để được tư vấn.

Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team BuildingSave