Family day chủ đề
” Cosplay Festival “

Cosplay là một từ tiếng Anh do người Nhật sáng tạo ra, viết tắt của “costume play”. Đây là các trò chơi, phỏng theo các nhân vật của truyện tranh, phim giả tưởng, game (manga, amine, tokusatsu, video game, visual game). Với những hình tượng là các nhân vật trong truyện tranh, các tín đồ Cosplay sẽ mô phỏng trang phục, điệu bộ giống các nhân vật nổi tiếng đấy. Mỗi chương trình Cosplay là dịp để các bạn trẻ ham thích truyện Manga thể hiện tình yêu đối với các nhân vật trong các bộ truyện.

Dựa trên ý tưởng của lễ hội Cosplay, Opearl Events xây dựng nên một kịch bản ngày hội gia đình mang chủ đề “Cosplay Festival” khai thác nét truyền thống của lễ hội Cosplay ở Nhật Bản vào Việt Nam, mang tới cho quý khách hàng sự trải nghiệm mới mẻ, thưởng thức văn hóa Nhật ngay tại đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Tham gia vào ngày hội gia đình mang chủ đề “Cosplay festival” ngoài việc được khám phá trực tiếp những trò chơi truyền thống của người Nhật, các em nhỏ cũng sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị xoay quanh chủ đề Cosplay Festival, và tham gia khiêu vũ điệu múa truyền thống đặc trưng của người Nhật đó là Yosakoi vô cùng hấp dẫn mà Opearl Pearl tổ chức. Những hình ảnh và nội dung trong chương trình Cosplay Festival sẽ là luồng gió mới cho những gia đình muốn tìm kiếm cho con em một ngày hội vui chơi nhiều màu sắc.

Nếu quý khách quan tâm và muốn cùng Opearl Events – Corporate Events & Team Building xây dựng một chương trình Family Day hấp dẫn, vui lòng gửi mail về địa chỉ: info@opearl.com.vn
Hoặc liên hệ Hotline: 0949816145 – 028.6656.8548 – 3726.8537 – 3726.8577 – để được tư vấn.

Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building