Family day chủ đề
” Hipster Olympic”

Hipster olympic là lễ hội dành cho những người yêu thích phong cách Hippy, muốn tự do thể hiện cái tôi của mình. Lễ hội này được tổ chức thường niên tại thủ đô Beclin của nước Đức. Năm nào cũng vậy lễ hội luôn thu hút được hàng triệu người tham gia bởi nó mang khí chất tự do, nơi mà tất cả mọi người đều có thể thoải mái thể hiện cái tôi cá nhân của mình.

Dựa trên tinh thần của lễ hội đầy vui nhộn này Opearl Events xây dựng một kịch bản ngày hội gia đình mang chủ đề “Hipster Olympic” với mong muốn mang lại cho quý khách hàng một không gian thoải mái để có thể tự do thể hiện khả năng và những sở thích của bản thân.

Khi tham gia vào chương trình này quý khách sẽ được tận hưởng một phong cách hippy đúng nghĩa mà không cần phải mất nhiều thời gian, cũng như tiền bạc tới tận thủ đô Beclin xa xôi.

Hãy hòa mình vào những ý tưởng của Opearl Events, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho quý vị những cảm nhận mới mẻ, tinh tế, nhưng cũng không kém phần đặc sắc hứa hẹn đọng lại trong tiềm thức mỗi quý vị những ấn tượng khó phai.

Nếu như bạn và công ty bạn sắp và đang lên ý tưởng cho chương trình ngày hội gia đình hay muốn tổ chức một chương trình tiệc cuối năm hãy liên lạc với chúng tôi – Công ty tổ chức sự kiện Opearl Events– Corporate Events & Team Building luôn hân hạnh chờ đón và chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, sẽ có rất nhiều ý tưởng độc đáo để tư vấn cho bữa tiệc của quý công ty hấp dẫn, đặc sắc và nổi bật được văn hóa của công ty.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline: 0949816145 (Ms. Liên) – (08) 3511 4692 – (08) 3601 9157

hoặc gởi email vào địa chỉ: info@opearl.com.vn

Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building