Hipster olympic là lễ hội dành cho những người yêu thích phong cách  Hippy, muốn tự do thể hiện cái tôi của mình. Lễ hội này được tổ chức thường niên tại thủ đô Beclin của nước Đức. Năm nào cũng vậy lễ hội luôn thu hút được hàng triệu người tham gia bởi nó mang khí chất tự do, nơi mà tất cả mọi người đều có thể thoải mái thể hiện cái tôi cá nhân của mình.

Dựa trên tinh thần của lễ hội đầy vui nhộn này Oriental Pearl xây dựng một kịch bản ngày hội gia đình mang chủ đề “Hipster Olympic” với mong muốn mang lại cho quý khách hàng một không gian thoải mái để có thể tự do thể hiện khả năng và những sở thích của bản thân.

Khi tham gia vào chương trình này quý khách sẽ được tận hưởng một phong cách hippy đúng nghĩa mà không cần phải mất nhiều thời gian, cũng như tiền bạc tới tận  thủ đô Beclin xa xôi.

Hãy hòa mình vào những ý tưởng của Oriental Pearl, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho quý vị những cảm nhận mới mẻ, tinh tế, nhưng cũng không kém phần đặc sắc hứa hẹn đọng lại trong tiềm thức mỗi quý vị những ấn tượng khó phai.