Ngày hội gia đình mang chủ đề “Lễ hội bánh ngọt”

Lễ hội bánh ngọt được tổ chức vào ngày thứ ba xưng tội, là ngày trước lễ ăn chay Lent. Lent là lễ của đạo cơ đốc có từ thế kỉ thứ 4 kéo dài 40 ngày và đó là giai đoạn người ta ăn chay và ép xác tiết dục. Thường mọi người ăn thả phanh và vui chơi xả láng vào ngày trước khi lễ Lent bắt đầu. Đây là một lễ hội vô cùng vui nhộn với rất nhiều trò chơi thú vị.


Dựa trên ý tưởng đó, Công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building xây dựng kịch bản ngày hội gia đình mang chủ đề “Sweet Cake Festival”, với mong muốn mang lại cho qúy vị những giây phút thư giãn vui nhộn, đáng nhớ. Quý vị sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới lạ khi tham gia vào ngày hội gia đình của Oriental Pearl.


Khi tham gia vào ngày hội gia đình mang chủ đề “Sweet Cake Festival” không những quý vị sẽ có những phút thư giãn sảng khóai, mà còn cảm thấy ấm bụng khi được thưởng thức những chiếc bánh ngọt vô cùng hấp dẫn do chính bàn tay mình làm. Hãy tham gia vào ngày hội gia đình của Oriental Pearl để cảm nhận được nhiều hơn những điều nằm ngoài sự mong đợi của quý vị…!