Family day chủ đề
” Thổ dân Karl May “

Lễ hội thổ dân da đỏ Karl May được tổ chức thường niên nhằm kỷ niệm nhà văn Karl May – một nhà văn nổi tiếng của nước Đức,  chuyên viết về những người thổ dân da đỏ trong trí tưởng tưởng. Từ rất nhiều năm nay cứ vào cuối tháng 5 người dân Radebeul lại đón lễ hội Karl May để thưởng thức không khí tưng bừng, và tận hưởng những phút giây sảng khoái khi được hóa thân vào cuộc sống của những người dân da đỏ.

Lấy ý tưởng từ lễ hội vô cùng đặc sắc đó Opearl Events xây dựng một kịch bản ngày hội gia đình mang chủ đề “lễ hội thổ dân da đỏ Karl May”, với mong muốn mang tới cho quý khách những phút giây thư giãn sảng khóai, đồng thời tạo cơ hội cho qúy khách có dịp làm quen với cuộc sống, những phong tục tập quán của người thổ dân tại vùng Radebeul.

Hãy tham gia vào chương trình ngày hội gia đình mang chủ đề “lễ hội thổ dân da đỏ Karl May” để được tận hưởng những giây phút thư giãn độc đáo và mới lạ, đồng thời trải nghiệm nhiều hơn sự bất ngờ lý thú khi một lần được hòa mình vào cuộc sống, nét văn hóa đặc sắc, và lĩnh hội nhiều cung bậc cảm xúc khi được hóa thân thành những công dân các bộ lạc da đỏ của thị trấn Wild West quý vị nhé!

Nếu bạn cũng như công ty mong muốn có thêm những ý tuởng hay và hấp dẫn để tổ chức chương trình cho gia đình các thành viên của công ty hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều sáng tạo của Opearl – Corporate Events & Team Building để chúng tôi có thể đưa ra những lời khuyên và tư vấn tốt hơn về nội dung cho các bạn.
Mọi thắc mắc và nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin xin gửi về địa chỉ email: info@opearl.com.vn
Hotline : 0949816145 (Ms. Liên) – (028).6656.8548 – 3726.8537 – 3726.8577 – để được tư vấn.

Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building