Family day chủ đề
” người ngoài hành tinh “

UFO – Người ngoài hành tinh luôn là bí ẩn mà con người muốn giải mã và khám phá. Những kì bí xung quanh UFO đã tạo nên ý tưởng cho con người. Từ hình tượng UFO và người ngoài hành tinh trên thế giới, một lễ hội độc đáo được tổ chức mà ở đó quy tụ rất nhiều những hình ảnh thú vị về người ngoài hành tinh. Đó là “Lễ hội UFO” của người dân thị trấn Roswell, bang New Mexico.

Đầu tháng 7 hàng năm là dịp người dân Mexico kỷ niệm ngày đĩa bay rơi xuống thị trấn và xuất hiện UFO trên bầu trời. Vào những ngày này, người dân của thành phố mặc trang phục với những hình thù ngộ nghĩnh lẫn kỳ dị trông giống người ngoài hành tinh, bên cạnh đó là những vật thể bay không xác định (UFO) tự chế. Mọi người đi lại trên các con đường. Những con vật nuôi cũng được hóa trang để tham dự cuộc thi “Vật nuôi ngoài hành tinh”. Tất cả màu sắc lễ hội đều có chung một màu sắc vui nhộn và kỳ dị.

Lấy ý tưởng từ lễ hội độc đáo này, công ty tổ chức sự kiện Opearl Events – Corporate Events & Team Building đề nghị thiết kế một chương trình ngày hội gia đình với chủ đề “UFO – Bí ẩn ngoài hành tinh”. Chương trình sẽ có những hình ảnh UFO ngộ nghĩnh vui tươi, những nhân vật “người ngoài hành tinh”. Các hoạt động trong chương trình cũng sẽ có sự đồng hành của hình ảnh những UFO (vật thể bay không xác định), những người ngoài hành tinh đầy màu sắc.

Những “người ngoài hành tinh” ngộ nghĩnh sẽ vừa gây cảm giác sợ nhưng vô cùng phấn khích cho các bé. Chương trình sẽ tạo cho các em sự sáng tạo, thích thú khi được vui chơi và kích thích sự tò mò khám phá của con trẻ. Vì đối với các bé, những sinh vật ngoài hành tinh là những điều vô cùng mới lạ với các em. Các em sẽ có nhiều điều để suy ngẫm, học hỏi và có thể kể lại cho bạn bè, mọi người về sự trải nghiệm của mình trong chương trình. Trẻ nhỏ vốn tò mò và ưa khám phá, với ý tưởng liên quan đến “người ngoài hành tinh” chắc chắn sẽ phát triển sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ.

Nếu công ty bạn, doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một làn gió mới cho sự kiện ngày hội gia đình, hãy liên lạc với Công ty tổ chức sự kiện Opearl Events – Corporate Events & Team Building để có những ý tưởng mới, cực kì sáng tạo và ấn tượng. Công ty chúng tôi với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và tận tình chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi thắc mắc và nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin xin gửi về địa chỉ email: info@opearl.com.vn
Hotline: 0949816145 (Ms. Liên) – 028.6656.8548 – 3726.8537 – 3726.8577 – để được tư vấn.
Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building