Family day chủ đề
“Winter Theme Party”

Mùa đông, mùa của những bông tuyết rơi ngập những con phố, toàn bộ mặt đất phủ đầy tuyết trắng, mùa của những cơn gió se se lạnh thổi bay những chiếc lá đã ngả màu vàng, khô giòn, uốn cong… là mùa của khăn len, áo ấm và hơi thở tỏa khói. Mỗi người trong chúng ta hẳn đều đã có những lúc mơ nhìn thấy những bông tuyết rơi trong những ngày đông.

Ở nước ta thời tiết cũng phân định 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông, nhưng ngày đông ở Sài Gòn không đủ để chúng ta cảm nhận được cái lạnh se sắt của mùa đông giá rét như ở miền Bắc và các tỉnh vùng cao. Thế nhưng, không khí lễ hội trên các con phố chính ở khắp các tỉnh thành trong cả nước được trang hoàng rực rỡ nào thông xanh phủ đầy tuyết trắng, những ngôi nhà và lâu đài tuyết, những ông già Noel, và các cô PG trong những chiếc váy nhung đỏ và các hoạt tiết trang trí nhiều màu đã làm lòng người trở nên rạo rực.

Mùa đông, mùa của lễ hội, mùa của những bữa tiệc giáng sinh, tiệc tất niên, tiệc mừng năm mới…., hòa vào không khí chung đó. Công ty tổ chức sự kiện Opearl Events – Corporate Events & Team Building đã chọn ý tưởng của mùa đông để xây dựng lên chương trình ngày hội gia đình mang phong cách “Winter Theme Party”. Với ý tưởng mùa đông sẽ được thiết kế xuyên suốt chương trình từ nội dung kịch bản, các trò chơi lễ hội mùa đông, đến thiết kế trang trí cho cả chương trình…. Hai màu trắng và xanh sẽ là gam màu chủ đạo để tạo nên không gian mát lạnh cho những ai muốn trải nghiệm không khí của mùa đông.

Nếu như bạn và công ty bạn sắp và đang lên ý tưởng cho chương trình ngày hội gia đình hay muốn tổ chức một chương trình tiệc cuối năm hãy liên lạc với chúng tôi – Công ty tổ chức sự kiện Opearl Events– Corporate Events & Team Building luôn hân hạnh chờ đón và chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, sẽ có rất nhiều ý tưởng độc đáo để tư vấn cho bữa tiệc của quý công ty hấp dẫn, đặc sắc và nổi bật được văn hóa của công ty.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline: 0949816145 (Ms. Liên) – (08) 3511 4692 – (08) 3601 9157

hoặc gởi email vào địa chỉ: info@opearl.com.vn

Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building