Halloween Theme 

Bờ môi đầy máu, làm da xanh xao, xung quanh toàn những bóng ma xa lạ hay văng vẳng bên tai những âm thanh rùng rợn. Bạn như lạc vào một thế giới ma quái nào đó.

Tháng 10 được mong chờ với lễ hội Halloween, bạn có muốn thử cảm giác hóa thân vào những nhân vật ma quỷ không? Hãy đến với Ngày hội gia đình chủ đề “Halloween ma quái” để cảm nhận sự rùng rợn, hồi hợp hay đứng tim với những sự cố bất ngờ mà Opearl Events mang đến cho gia đình bạn.

Một căn nhà xiêu vẹo với cửa sổ bị vỡ, các bé trong trang phục Halloween phải gõ cửa căn nhà đầy ma quái đó để xin kẹo theo đúng như tập tục của người Anh Quốc. Điều gì đang chờ đợi các bé đằng sau cánh cửa bí mật ấy?

Những quả bí ngô được đục theo hình mặt người, bên trong thắp nến với mong muốn xua đuổi những linh hồn đang lang thang trên trần gian và soi đường dẫn lối cho những điều tốt đẹp đến với cuộc sống.

Khiến mọi người hoảng sợ với bối cảnh nghĩa trang ma quái, những ngôi mộ cũ nhô ra từ đất, âm thanh tiếng một đứa bé đang khóc ,..

Nếu bạn cũng như công ty, đều mong muốn có thêm những ý tưởng hay và hấp dẫn để tổ chức chương trình cho gia đình các thành viên của công ty, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều sáng tạo của Opearl Events – Corporate Events & Team Building để chúng tôi có thể đưa ra những lời khuyên và tư vấn tốt hơn về nội dung cho các bạn.

Mọi thắc mắc và nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin xin gửi về địa chỉ email: info@opearl.com.vn
Hotline : 0949816145 (Ms. Liên) – 028.6656.8548 – 3726.8537 – 3726.8577 – để được tư vấn.

Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building