LỢI ÍCH KHI TỔ CHỨC NGÀY HỘI
GIA ĐÌNH

Xã hội ngày càng phát triển, đồng hành với điều đó thì chất lượng sống và nhu cầu về tinh thần của con người ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, giữa bộn bề cuộc sống, nhiều người dường như quên đi gia đình, chỗ dựa vững chắc có thể tìm đếm bất cứ lúc nào. Nhằm củng cố tình cảm gia đình và kết nối tình thân giữa các thành viên trong công ty thì việc tổ chức Ngày hội gia đình là hoạt động vô cùng cần thiết.

Ngày hội gia đình được tổ chức bởi công ty Opearl Events nhằm tạo sân chơi thoải mái cho các cán bộ công nhân viên của công ty sau một thời gian làm việc mệt nhọc, mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thoải mái thư giãn, đồng thời là dịp để các thành viên trong gia đình quan tâm lẫn nhau. Không chỉ vậy, ngày hội gia đình còn là cầu nối cho sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty, là dịp để gia đình các thành viên gặp gỡ, làm quen, cùng nhau tham gia sinh hoạt các trò chơi tập thể.

Đến với Ngày hội gia đình, các bé được thỏa sức sáng tạo với nhiều trò chơi thú vị và hấp dẫn. Ngày hội gia đình được tổ chức bởi công ty Opearl Events với nhiều chủ đề hấp dẫn đang đợi bạn khám phá như:

–  Halloween ma quái

–  Cuộc phiêu lưu đến đảo hải tặc

–  UFO – Bí ẩn ngoài hành tinh

–  Jungle theme party

–  Lễ hội bánh ngọt

Để biết thêm về nội dung chương trình, hãy liên lạc với chúng tôi công ty tổ chức sự kiện Opearl Events – Corporate Events & Team Building qua:

Địa chỉ email: info@opearl.com.vn

Hotline: 0949816145 (Ms. Liên) – 028.6656.8548 – 3726.8537 – 3726.8577 – để được tư vấn.

Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building