Ngày hội gia đình chủ đề
” Zombie party “

Sẽ như thế nào nếu bạn đối diện với một Zombie, bạn có sợ hãi, có bỏ chạy khi thấy chúng?

Từ trước tới nay, mỗi khi nhắc đến Zombie chắc hẳn ai cũng tưởng tượng ngay ra hình ảnh ghê rợn của những xác chết chui lên từ các ngôi mộ mà các nhà làm phim mô phỏng trong những tác phẩm điện ảnh kinh điển hay các trò chơi giải trí của ngành công nghiệp Game online. Tưởng chừng như chúng chỉ là hình tượng được tạo ra do trí tưởng tượng của con người nhưng có ai ngờ đằng sau đó là cả một truyền thuyết có thật. Bắt nguồn từ Trung Phi, Zombie được nhiều người hiểu là “thây ma” hay “xác sống” với biến dạng trên cơ thể, khuôn mặt không còn nguyên vẹn và đem theo cả những căn bệnh truyền nhiễm.


Mặc dù đem lại cho người xem sự kinh hãi và sợ sệt về căn bệnh truyền nhiễm và về sự thối rữa nhưng thật thú vị khi Zombie và những thứ liên quan đến Zombie vẫn luôn là một đề tài nóng trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Mặc dù không ghê sợ như ma cà rồng nhưng Zombie vẫn là nỗi ám ảnh tâm trí của nhiều người dân trên toàn Thế giới. Liệu Zombie có phải là một loại sinh vật đáng sợ như chúng ta suy nghĩ hay không?
Với những tín đồ ưa thích sự mạo hiểm và một chút liều lĩnh, có lẽ đối đầu với Zombie sẽ là một dấu ấn khó quên. Bạn có muốn một lần trải qua cảm giác sợ hãi khi đối diện với những “thây ma”, những “xác sống” không?

Đến với ngày hội gia đình “Zombie party”, xuyên suốt chương trình, quý vị sẽ trải qua những trò chơi thót tim, cùng thử thách lòng can đảm với việc đối mặt với Zombie. Sau chương trình này chắc hẳn bạn sẽ vượt qua được nỗi sợ hãi của mình và can đảm hơn trong cuộc sống.

Nếu như bạn và công ty bạn sắp và đang lên ý tưởng cho chương trình ngày hội gia đình hay muốn tổ chức một chương trình ngày hội gia đình và bữa tiệc cuối năm khó quên và nhiều bất ngờ hãy liên lạc với chúng tôi. Công ty tổ chức sự kiện Opearl Events – Corporate Events & Team Building tự tin với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo sẽ có rất nhiều ý tưởng độc đáo để tư vấn cho bữa tiệc phù hợp với tiêu chí từ công ty bạn.

Vui lòng gửi email về địa chỉ: info@opearl.com.vn
Hoặc liên hệ Hotline: 0949816145 – 028.6656.8548 – 3726.8537 – 3726.8577 – để được tư vấn.

Written by Opearl Events – Corporate Events & Team Building