Year And Party theme ” Rainbown “

Sau cơn mưa ta sẽ thấy cầu vồng, dải màu gồm 7 màu khác nhau tuyệt đẹp vắt ngang qua bầu trời quang đãng. Ở phương Tây, cầu vồng tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và điều kỳ diệu, vì thế khi chọn hình ảnh chiếc cầu vồng làm chủ đề cho tiệc Year End Party “RAINBOWN PARTY”, công ty tổ chức sự kiện Opearl Events chúng tôi hy vọng mang lại cho quan khách tham quan niềm vui, hạnh phúc và ngập tràn may mắn cho năm mới và những dự án sắp tới.

Tiệc đêm cầu vồng với màu sắc ngập tràn sẽ mang lại cảm giác ấm áp khi màn đêm buông xuống, trong tiết trời thất thường của Sài Gòn những ngày cuối năm. Với những trang trí đơn giản ở không gian tiệc, những màu sắc xen kẽ hài hòa, tạo không gian đầm ấm, thân mật.

Những màu sắc vui mắt sẽ khơi gợi niềm vui, sự hứng thú kết hợp với những trò chơi thú vị, độc đáo từ BTC sẽ hoàn toàn gây ấn tượng với mọi người trong những ngày cuối năm. Tham gia tiệc cuối năm chủ đề “Rainbown Party” bạn sẽ cảm nhận được sự tươi trẻ từ màu sắc trang trí, âm nhạc, không khí đêm tiệc.
Nếu bạn và công ty muốn tổ chức một đêm tiệc cuối năm thật thú vị và mới lạ, Opearl Events chúng tôi sẵn sàng phục vụ tận tình.
Mọi nhu cầu về tổ chức tiệc cuối năm, tiệc tất niên, Year End party và nhu cầu tư vấn tổ chức xin gửi mail về địa chỉ: info@opearl.com.vn

Hoặc liên hệ Hotline: 0949816145 – để được tư vấn.