Theme Midnight Circus

Nếu công ty bạn muốn tìm kiếm không gian tiệc không quá ồn ào như đêm tiệc âm nhạc, nhưng không quá nhẹ nhàng và trang trọng như tiệc truyền thống, vậy hãy đến với đêm tiệc “Midnight Circus” do công ty tổ chức sự kiện Opearl Events– Corporate Events & Team Building tổ chức.


Những tiết mục trình diễn đặc sắc và điêu luyện sẽ không làm bạn thất vọng. Những concept tiệc phong phú sẽ đem đến những bất ngờ thú vị

Bạn sẽ thỏa thích thưởng thức tiệc đêm bên cạnh những màn ảo thuật hấp dẫn.

Những chàng vũ công tài năng sẽ mang đến cho bạn những màn biểu diễn nghệ thuật ấn tượng. Bạn sẽ thót tim trước màn trình diễn ngoạn mục của ảo thuật gia và ngạc nhiên với hành động của những chú hề tinh quái. Chiêm ngưỡng màn hóa trang tài ba, những quả bóng đủ màu, các trò tung hứng, cà kheo khó nhằn.
Opearl Events với sự nhiệt tình và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn một chương trình phù hợp nhất với văn hóa và ngân sách của công ty bạn.

Nếu bạn cũng như công ty mong muốn có thêm những ý tuởng hay và hấp dẫn để tổ chức chương trình cho gia đình các thành viên của công ty hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều sáng tạo của Opearl – Corporate Events & Team Building để chúng tôi có thể đưa ra những lời khuyên và tư vấn tốt hơn về nội dung cho các bạn.
Mọi thắc mắc và nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin xin gửi về địa chỉ email: info@opearl.com.vn
Hotline : 0949816145 (Ms. Liên) – (028).6656.8548 – 3726.8537 – 3726.8577 – để được tư vấn.

Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building