Theme Rock Star Party

Bạn đã có kế hoạch gì cho đêm tiệc cuối năm sắp tới của công ty mình chưa? Nếu bạn cần một không gian tiệc mới lạ, cuốn hút thì việc phá cách bằng những giai điệu mạnh mẽ, âm thanh sống động sẽ là một cơn gió mới cho bữa tiệc của bạn.


Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Year End party, công ty tổ chức sự kiện Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building đề xuất ý tưởng độc đáo cho đêm tiệc tất niên của quý công ty bạn. Đêm tiệc cuối năm mang chủ đề “Rock Star Party”.

Một chút nổi loạn và mới lạ sẽ tăng sự hấp dẫn và hứng thú cho người tham gia. Đêm tiệc sẽ hội tụ những giai điệu Rock đầy chất lửa, những giai điệu sôi nổi, cuồng nhiệt. Đêm nhạc Rock sẽ “đốt cháy” tất cả mọi người trong đêm tiệc, tất cả mọi việc sẽ không cưỡng lại được sức hút từ ban nhạc, ánh đèn sân khấu và cả những game show hấp dẫn từ ban tổ chức.

Với không khí tươi mới, thành viên tham dự sẽ được refresh lại tinh thần làm việc, những lo lắng, mệt nhọc của công việc và bộn bề hằng ngày sẽ dần được xóa bỏ. Hòa mình vào đêm tiệc, mọi người sẽ cảm thấy yêu thêm cuộc sống này, tìm ra được những niềm vui và sức trẻ của chính mình.

Oriental Pearl với sự nhiệt tình và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.
Mọi nhu cầu về tổ chức tiệc cuối năm, tiệc tất niên, Year End party và nhu cầu tư vấn tổ chức xin gửi mail về địa chỉ: info@opearl.com.vn
Hoặc liên hệ Hotline: 0949816145 – 028.6656.8548 – 3726.8537 – 3726.8577 – để được tư vấn
Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building