Theme Disco Street Party

Nếu ai đã từng xem qua bộ phim “Saturday Night Fever” chắc hẳn sẽ ấn tượng với những điệu nhảy Disco uyển chuyển của nhân vật trong phim, cùng bản nhạc do nhóm Bee Gees viết. Do sức ảnh hưởng của bộ phim này, phong trào Disco đã được lan rộng trên khắp thế giới.

Người Châu Á cũng du nhập phong cách nhảy Disco, âm nhạc lôi cuốn chúng ta vào những điệu nhảy bất tận, những cái lắc hông, những bước đi uyển chuyển. Thưởng thức điệu nhạc Disco làm bạn không thể không lắc lư, công ty tổ chức sự kiện Opearl Events – Corporate Events & Team Building xây dựng ý tưởng sự kiện “Đại nhạc hội Disco đường phố – DISCO STREET PARTY”.
Trong đêm nhạc Disco, bạn sẽ được thưởng thức âm thanh sống động, những khung hình uyển chuyển, vũ điệu Disco nóng bỏng sẽ làm bạn giải tỏa những áp lực của công việc, cơ thể của bạn sẽ hòa hợp với âm thanh nhộn nhịp. Mỗi thành viên tham gia sẽ cảm nhận được tiết tấu của âm nhạc, kích thích sự sáng tạo và tăng cường việc giao tiếp và làm quen, bởi Disco không phải là điệu nhảy cá nhân. Disco là nơi để giá trị bản thân thăng hoa, kết nối đồng nghiệp qua những điệu nhảy đồng đều và xây dựng tinh thần hợp tác ăn ý.

Đêm tiệc cuối năm hứa hẹn sẽ có sự bùng nổ và ấn tượng, bởi Disco mang lại cho bạn những cảm xúc bất tận. Không cần bạn phải theo khuôn khổ và phải là một dancer chuyên nghiệp, nhưng bạn vẫn có thể lắc lư theo điệu nhạc bất tận, những bản Disco trứ danh, âm thanh sống động, không gian màu sắc, bí ẩn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho đêm Year End party của công ty bạn.

Chúng tôi tin rằng với những hoạt động trong đêm tiệc tất niên “DISCO STREET PARTY” thành viên công ty bạn sẽ có những kỷ niệm khó quên.

Nếu bạn cũng như công ty mong muốn có thêm những ý tuởng hay và hấp dẫn để tổ chức chương trình cho gia đình các thành viên của công ty hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều sáng tạo của Opearl – Corporate Events & Team Building để chúng tôi có thể đưa ra những lời khuyên và tư vấn tốt hơn về nội dung cho các bạn.
Mọi thắc mắc và nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin xin gửi về địa chỉ email: info@opearl.com.vn
Hotline : 0949816145 (Ms. Liên) – (028).6656.8548 – 3726.8537 – 3726.8577 – để được tư vấn.

Written by Oriental Pearl – Corporate Events & Team Building