Game team building KẾ HOẠCH THĂNG BẰNG

  • Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến team building sắp tới của công ty?
  • Bạn muốn chương trình có những trò chơi thú vị và giá trị đặc biệt?
  • Bạn gặp khó khăn để tổ chức và đưa ra những trò chơi như thế nào để thật vui, hay?

Để giải quyết những vấn đề trên, trò chơi team building dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Không chỉ giải quyết cho 1 chuyến đi chơi vui vẻ, đó còn là các giá trị ẩn chứa bên trong từng trò chơi mà doanh nghiệp cần giải quyết.
Kế Hoạch Thăng Bằng là trò chơi mang tính đồng đội cao. Đội sẽ cần trang bị 1 bánh xe tròn bằng gỗ có khoan lỗ, những sợi dây tương ứng số thành viên của đội, những quả bóng và chiếc vòng ma thuật.

Những sợi dây được xỏ vào bánh xe gỗ nhưng lưu ý, không được buộc hoặc thắt nút dây. Mỗi người cầm 2 đầu dây khác nhau, bên trên bánh xe gỗ được đặt 1 quả bóng. Cả đội điều khiển dây đưa bánh xe vượt qua chiếc vòng ma thuật làm sao không để bánh xe chạm chiếc vòng, trong quá trình di chuyển, không được để bóng rơi khỏi bánh xe.

Mỗi lượt đội được đưa 1 quả bóng, trong thời gian 5 phút, đội đưa được nhiều bóng qua vòng tròn nhất sẽ giành chiến thắng.

Không chỉ là trò chơi giải trí, Kế Hoạch Thăng Bằng còn là trò chơi Team Building vui, thỏa mãn cảm xúc, đó còn là những trải nghiệm đặc biệt. Tinh thần đồng đội được đặt lên hàng đầu, mỗi thành viên có trách nhiệm trong công việc hơn, tất cả đều có  được kế hoạch hành động rõ ràng chi tiết, hành động khéo léo để không mắc phải những lỗi không mong muốn.

trò chơi Team Building Kế Hoạch Thăng Bằng đã được Opearl Event tổ chức rất nhiều và được sự phản hồi vô cùng tích cực đối với khách hàng. Doanh nghiệp được nâng tầm về nhân sự, thấm nhuần các giá trị mà doanh nghiệp mang đến cho từng thành viên. Xây dựng và phát triển doanh nghiệp đúng với mục tiêu, tầm nhìn doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về trò chơi Kế Hoạch Thăng Bằng hoặc các trò chơi độc đáo, mới là, hoặc muốn lên ý tưởng cho chương trình du lịch sắp tới của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Opearl để chúng tôi cùng quý công ty lên kịch bản cho chương trình sắp tới nhé.
=> Thông tin liên hệ:

SĐT : 028.37268537 – 028.66568548 – 028.37268577
EMAIL : info@opearl.com.vn
HOTLINE : 0949 816 145 ( Ms. Liên )

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *