, , , ,

3 SAI SÓT CẦN TRÁNH KHI TỔ CHỨC YEAR END PARTY CHO DOANH NGHIỆP

Year End Party đang càng ngày càng nhận được sự quan tâm và chú trọng của các doanh nghiệp, cũng như được lựa chọn để tổ chức vào dịp cuối năm bởi nhiều doanh nghiệp. Đây là chương trình mang đến những thông điệp giá trị gửi đến khách mời và tập thể nhân viên, đặc biệt, còn thể hiện cho nét văn hóa vô cùng độc đáo tại doanh nghiệp.

Để có được một bữa tiệc cuối năm trọn vẹn, doanh nghiệp cần phải lưu ý một số những yếu tố quan trọng khi tổ chức YEP. Dưới đây sẽ là 3 lỗi sai cơ bản mà nhiều doanh nghiệp cần phải tránh trong sự kiện của mình.

Không khí bữa tiệc tất niên không được ấm cúng, gần gũi

Bữa tiệc tất niên là phương tiện để gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau. Doanh nghiệp cần tạo ra một không khí đầm ấm để mọi người cảm thấy một gia đình.

Tuy nhiên một số doanh nghiệp lại quá tập trung vào quảng bá mà quên đi mất mục đích thực sự của bữa tiệc. Điều này sẽ khiến bữa tiệc trở nên nhàm chán và không mang đến được hiệu quả cao nhất.

Để giải quyết được vấn đề này doanh nghiệp cần phải lên trước kế hoạch tổ chức tiệc tất niên. Có sự lồng ghép những hoạt động ý nghĩa, giao lưu giữa các thành viên với nhau.

Đội ngũ nhân viên chưa thực sự được quan tâm

Đây là dịp để doanh nghiệp tri ân và gửi lời cảm ơn đến nhân viên của mình. Cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, những ưu điểm cần được phát huy và những hạn chế mắc phải. Từ đó hướng tới một năm mới với những kế hoạch phát triển mới.

Các doanh nghiệp chỉ tập trung vào những hoạt động của công ty mà quên đi yếu tố con người. Điều này sẽ khiến họ cảm thấy mình không được quan tâm và sẽ giảm sút động lực làm việc.

Để tránh điều này xảy ra, các doanh nghiệp cần tổ chức các hoạt động khen thưởng xen vào các hoạt động của chương trình. Cùng với đó là những trò chơi tập thể tạo sự gắn kết và tinh thần thoải mái cho họ.

Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện không phù hợp

Để tổ chức được bữa tiệc tất niên trọn vẹn nhiều doanh nghiệp đã tìm đến những công ty tổ chức sự kiện. Đây là giải pháp đúng đắn đối với những công ty bận rộn và không có nhiều thời gian cũng như nguồn lực để tổ chức.

Tuy nhiên không phải công ty tổ chức tiệc tất niên nào cũng có đủ uy tín và trình độ để thực hiện một bữa tiệc ấn tượng. Vì vậy đã không thể đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

mua trong nuoc

Lựa chọn sai công ty tổ chức dẫn đến sự tốn kém về tài chính cùng với những giá trị mà bữa tiệc mang lại không hiệu quả. Điều này sẽ làm giảm uy tín của doanh nghiệp trong mắt mọi người.

Do đó các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về các công ty tổ chức sự kiện để đưa ra quyết định phù hợp. Lựa chọn những công ty có nhiều kinh nghiệm và uy tín sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành bữa tiệc trọn vẹn.

SỰ KIỆN YEAR END PARTY ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI  OPEARL KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Với tinh thần trách nhiệm đến cùng, OPEARL luôn sáng tạo không ngừng và thể hiện rõ tinh thần chuyên nghiệp và trách nhiệm để mang tới những sự kiện chất lượng nhất dành cho Quý Khách hàng.

Đặc biệt, khi Year End Party có ý nghĩa vô cùng quan trọng với doanh nghiệp, góp phần để lại ấn tượng và cảm xúc lắng đọng sâu sắc đối với người tham dự, sẽ là thích hợp nhất khi doanh nghiệp để một đơn vị có kinh nghiệm và chuyên nghiệp như OPEARL tổ chức các hoạt động này.

Hãy tin tưởng tìm đến OPEARL để có những sự kiện Year End Party sôi động và ý nghĩa nhất, được tổ chức chuyên nghiệp và chỉn chu nhất!


OPEARL nhận tư vấn và hỗ trợ miễn phí khách hàng thông qua các kênh hỗ trợ:

OPEARL EVENTS