Go Team – Trò chơi team building đặc biệt được ưa chuộng ở các quốc gia đang phát triển

Go Team là hình thức Team Building vận động, được vận hành dựa trên 1 ứng dụng chuyên biệt do Opearl điều phối thông qua những chiếc máy tính bảng, smartphone kết nối với giao diện Admin của Opearl. Mỗi đội chơi đăng nhập với một tài khoản, từ tài khoản đó đội sẽ nhận nhiệm vụ thông qua ứng dụng. Vị trí của các trạm được đánh dấu trong ứng dụng và người chơi sẽ phải di chuyển đến các trạm để nhận thử thách nhờ vào hệ thống GPS được tích hợp trong ứng dụng. Mỗi trạm hoàn thành sẽ được trực tiếp tính điểm số thông qua kết quả đánh giá khách quan của Admin. Các trạm chính là những địa điểm đặc biệt tại nơi quý khách đặt chân đến. Các nhiệm vụ gắn liền với con người, văn hóa, dữ kiện, những trò chơi mang tính đột phá tư duy, đặc biệt là những giá trị đạt được gắn liền với giá trị mà doanh nghiệp mong muốn gửi đến nhân sự thông qua chương trình.
Với những trò chơi Go Team linh động, doanh nghiệp cũng có thể gắn kết những giá trị trực tiếp vào bên trong từng trò chơi để người chơi trực tiếp cảm nhận những điều đó. Mỗi trò chơi là 1 bài học quý giá về sự đoàn kết, Teamwork, sẵn sàng với những kế hoạch chi tiết và sự tinh tế của từng thành viên. Hơn hết là sự phát triển, thịnh vượng của công ty trong thời gian tới.
Nếu bạn muốn tìm hiểu về hình thức trò chơi Go Team hoặc lên kế hoạch cho chương trình du lịch Team Building sắp tới của công ty mình, Hãy liên hệ với Opearl để cùng lên ý tưởng chuẩn bị cho chương trình nhé.

ĐỘI NGŨ OPEARL LUÔN SẴN SÀNG!
=> Thông tin liên hệ:

SĐT : 028.37268537 – 028.66568548 – 028.37268577
EMAIL : info@opearl.com.vn
HOTLINE : 0949 816 145 ( Ms. Liên )

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *