“Chưa có một chương trình team building nào tương tác qua ipad” mà lại hào hứng như thế!

Với mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng mới và những trải nghiệm mới lạ cho các khách hàng lâu năm, Opearl Event luôn nỗ lực đổi mới từ hình thức đến cách vận hành để các hoạt động team building ngày một đa dạng và chuyên nghiệp hơn. Và 2017 chính là năm đánh dấu những bước chuyển mình đó. Hãy cùng Opearl nhìn lại một năm hành trình với những bước đột phá đáng ghi nhận thông qua các hoạt động và những chia sẻ từ khách hàng.

Trước tiên là việc ứng dụng phần mềm Go Team vào trong các hoạt dộng team building. Được phát triển bởi tập đoàn nước ngoài Catalyst Global, Go team kết hợp công nghệ hiện đại và các đặc trưng của team building để tạo nên những thử thách đồng đội vui nhộn.

Vượt xa những trò chơi team building truyền thống, Go Team thực sự đem đến những trải nghiệm chưa từng có cho các công ty khách hàng của chúng tôi. Thay vì chơi các trò chơi tại những địa điểm đã định sẵn (bãi biển, bãi cỏ…), thì hãy tưởng tượng rằng, khi chơi Go Team, các team đang tham gia một đường đua với các chặng thử thách không bị bó hẹp ở bất kì chỗ nào.

Hào hứng, háo hức, hài hước và những nụ cười sảng khoái chính là những gì chúng tôi ghi nhận được trong quá trình đồng hành với các đội khi tham gia cuộc chơi. Một khi đã tham gia, các team như bị cuốn vào các thử thách với không khí hào hứng và tinh thần teamwork tăng dần theo từng phút. Đó chính là lý do vì sao, dù mới được đưa vào sử dụng 5 tháng, nhưng Go Team đã được rất nhiều công ty lựa chọn và thành công trong việc chinh phục khách hàng.

“Chưa có một chương trình team building nào lại có thể tương tác qua Ipad. Tuy là sử dụng Ipad nhưng các thành viên luôn có sự gắn kết với nhau, người tập trung về mặt thể lực, người tập trung sáng tạo, người tập trung kết nối đồng đội (…). Với số điểm cuối cùng nhận được tương ứng đúng với sức mà họ bỏ ra thì họ cảm thấy rất là hào hứng với kết quả đó.” – Chia sẻ của một khách hàng của Công ty Hoàn Lộc Việt khi tham gia Go Team.

Bên cạnh đó, những hoạt động team building truyền thống luôn được chú trọng và chuyên nghiệp hóa vì chúng tôi biết rằng đây là cơ hội tuyệt vời để kết nối nhân sự, và truyền tải các giá trị cốt lõi của mội công ty. “Tinh thần đồng đội được đánh thức”, “khơi gợi cảm xúc”, “áp dụng những giá trị được truyền tải để xây dựng công ty”…, chính là những phản hồi tích cực mà Opearl nhận được sau mỗi chương trình và cũng chính là những giá trị mà Opearl luôn muốn đem tới cho các khách hàng của mình.

Tại Opearl, các nhân sự luôn học cách quan sát cảm nhận của khách hàng, cũng như lắng nghe các chia sẻ để rút kinh nghiệm, tạo động lực để hoàn thiện các sản phẩm của công ty. Vì để đúng với tên gọi “team building”, chúng tôi luôn hi vọng lúc bắt đầu bạn là một cá nhân, nhưng kết thúc bạn có một gia đình.

Nếu công ty bạn đang mong muốn có những trải nghiệm thật đáng nhớ, khác biệt và ấn tượng cho các hoạt động ngoại khóa. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!

ĐỘI NGŨ OPEARL LUÔN SẴN SÀNG!
=> Thông tin liên hệ:

SĐT : 028.37268537 – 028.66568548 – 028.37268577
EMAIL : info@opearl.com.vn
HOTLINE : 0949 816 145 ( Ms. Liên )

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *