TEAM BUILDING NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Giới thiệu:

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh là sự gắn kết, mỗi thành viên đều là một phần của tập thể, có giá trị và quan trọng. Trong các chuyến đi hay tại môi trường làm việc, khi có một người trong nhóm cảm thấy mình là người ngoài cuộc hoặc không thể hòa mình với các thành viên khác thì rõ ràng nền tảng của tập thể ấy chưa vững. Nó hoàn toàn có thể sụp đổ trước khi ai đó có cơ hội sửa chữa mối liên kết này. Và một trong những phương pháp tốt nhất để bắt đầu xây dựng lại nền móng là tổ chức các chương trình team building gắn kết.

Team building puma

THỐNG KÊ THỰC TẾ:

Theo những thống kê công bố hằng năm, các quốc gia trên thế giới chi HÀNG NGÀN TỶ ĐÔ cho các hoạt động teambuilding, vậy team building là gì? Nó có phải là chiếc đũa thần làm tan biến những rắc rối nội bộ doanh nghiệp.

Teambuilding Puma

TEAM BUILDING LÀ GÌ?

Team building thực chất là một khóa học (thông thường được tổ chức ngoài trời – outdoor) dựa trên các trò chơi khác nhau để cho học viên (những người tham gia) trải nghiệm các tình huống trước, sau đó dựa trên các câu hỏi của diễn giả để rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, nhằm điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân trong khi làm việc chung với nhau cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.

Amore Team building

NHỮNG Ý TƯỞNG

Khát khao mang lại cho khách hàng nhiều hơn nữa sự cảm nhận, ý nghĩa qua từng chương trình. Hiện nay, chúng tôi đang có hơn 10 sản phẩm team building outdoor và hơn10 sản phẩm team building indoor phù hợp cho mỗi đối tượng khách hàng. Chúng tôi – những thành viên tâm huyết đã quyết tâm tạo dựng nên một chương trình teambuilding hoàn toàn mới mẻ, độc đáo. Với những chủ đề sáng tạo như sau: ‘Big Thinking – Big Success’; ‘One Team – One Direction’; ‘Color Me Run”; ‘Go Team’; ‘Dare to Change’; ‘Challenge & Change’; ‘Discover the best you’; ‘Spirit one’; ‘Fly High Together’, ‘Stronger Together’,…

puma team building

LỢI ÍCH KHI CHỌN OPEARL

Opearl Events được hình thành & xây dựng bằng tất cả tâm huyết của những thành viên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực TEAM BUILDING – EVENT.

opearl events team building
  • Cam kết về chất lượng. Ở Opearl, chất lượng là yếu tố hàng đầu thể hiện qua sự chỉn chu của từng kế hoạch và tác phong làm việc.
  • Chi phí hợp lý. Opearl luôn muốn mang lại cho khách hàng những điều tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.
  • Sự chuyên nghiệp. Opearl luôn hướng đến khách hàng để thấu hiểu những điều mà khách hàng mong muốn. Đồng thời, tư vấn chương trình, địa điểm, dịch vụ nhanh chóng, nhiệt tình nhất. Bên cạnh đó đưa ra các giải pháp tối ưu đối với những vấn đề phát sinh trong doanh nghiệp.

Phản hồi của các khách hàng

DE HEUS VIET NAM

Ms. Nguyễn Thái Vân – Trợ lý Tổng giám đốc

“Sau 3 chương trình hợp tác với OPEARL trong năm 2015, De heus cảm thấy rất yên tâm và hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp, phản ứng nhanh, nhiệt tình, và tận tâm của ê- kíp. Chương trình sáng tạo, truyền tải được những thông điệp cần thiết đến toàn bộ nhân viên.”

NESTLÉ VIỆT NAM

Mr. Hoàng Nguyễn Bảo Ngọc – Giám đốc nhà máy Nestle Đồng Nai

“Đây là một chương trình team building đúng nghĩa nhất  trong 15 năm tổ chức team building của Nestle tại Việt Nam, cảm ơn đội ngũ của OPEARL đã không ngừng điều chỉnh và đáp ứng những yêu cầu khắc nghiệt của chúng tôi, sự nhiệt tình, năng động của đội ngũ và sự tận tâm của các bạn đã xây dựng cho chúng tôi một chương trình team building ý nghĩa và đạt kết quả vượt ngoài mong đợi. Cảm ơn các bạn!”

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *