CÁC Ý TƯỞNG GALA DINNER ĐỘC ĐÁO

CÁC Ý TƯỞNG GALA DINNER ĐỘC ĐÁO

TẾT TRUYỀN THỐNG

Nếu như Gala của bạn được tổ chức vào dịp cuối năm thì chủ đề bữa tiệc cần mang không khí và màu sắc của ngày Tết. Những nét văn hóa Tết truyền thống của mỗi quốc gia đều có giá trị và ý nghĩa khác nhau. Như ở Việt Nam, không thể thiếu đi món bánh chưng, bánh giầy hoặc hình ảnh cây mai và trang phục áo dài. Tương tự thế, vào ngày Tết người Hàn Quốc thường mặc Hanbok, hay Nhật Bản là những bộ trang phục Kimono tinh xảo.

Với những đặc điểm riêng biệt và đặc trưng ngày Tết của các quốc gia, các doanh nghiệp Việt Nam và đa quốc gia có thể áp dụng chủ đề Tết truyền thống; hoặc biến tấu, cách tân một cách mới mẻ độc đáo để tăng thêm sự mới mẻ nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa cho doanh nghiệp cũng như quốc gia đó.

DU HÀNH ĐẾN TƯƠNG LAI

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề dạ tiệc độc đáo mang đến nhiều niềm vui và sự linh hoạt, thì thật khó có thể bỏ qua một dạ tiệc theo chủ đề khoa học viễn tưởng. Biến sự kiện của bạn thành một bữa tiệc tương lai mang nhiều màu sắc mới lạ.

Không gian được trang trí với những ánh sáng ấn tượng chiếu sáng theo chủ đề màu neon hay đèn lồng giấy trong màu các hành tinh khác nhau. Người hóa trang thành những chú robot độc đáo hay sinh vật không gian từ hành tinh khác sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

CÁC Ý TƯỞNG GALA DINNER ĐỘC ĐÁO
CÁC Ý TƯỞNG GALA DINNER ĐỘC ĐÁO

DẠ TIỆC TRẮNG

Dạ tiệc trắng là một sự kiện thường niên tại các kinh đô lớn như Paris, New York. Tất cả những người tham dự đều ăn vận bằng bộ đồ màu trắng và thưởng thức một bữa tiệc sang trọng vào chiều tối ở ngoài trời. Chủ đề này sẽ mang lại sự đồng bộ nhất định cho buổi tiệc cuối năm. Khi mà mọi người cùng nhau mặc đồng nhất một màu trang phục.

HOLLYWOOD

Thu hút khách của bạn bằng một buổi dạ tiệc theo chủ đề Hollywood hoặc Oscar cũ.  Opearl xin gợi ý một số ý tưởng để làm cho sự kiện của bạn trở nên lấp lánh:

Nếu sự kiện của bạn liên quan đến việc trao giải thưởng, chúng ta có thể trang trí các bức tượng vàng theo chủ đề Oscar như một phần của giải thưởng. Trải thảm đỏ và mang đến cho khách của bạn một cảm giác như VIP, mang đến sự hào nhoáng và quyến rũ của Hollywood cho bữa tiệc của bạn. Cùng với Paparazzi, bầu không khí với tiếng nháy ảnh liên tục như điện khiến khách hàng hóa thân thành các diễn viên nổi tiếng nhất khi bước chân đến.

CÁC Ý TƯỞNG GALA DINNER ĐỘC ĐÁO
CÁC Ý TƯỞNG GALA DINNER ĐỘC ĐÁO

DẠ HỘI HÓA TRANG (MASQUERADE)

Một trong những chủ đề dạ hội phổ biến nhất là hóa trang. Bản chất phong cách của nó hỗ trợ bộ đồ đen, trang phục váy đen và bầu không khí thường được kết hợp với vô số sự kiện trang trọng. Thảm đỏ, trang trí sành điệu, nhạc sống, biểu diễn, mặt nạ và khiêu vũ là tất cả các yếu tố của chủ đề hóa trang.

CÁC Ý TƯỞNG GALA DINNER ĐỘC ĐÁO

PROM NIGHT

Prom là từ viết tắt của Promenade, được hiểu là buổi dạ hội khiêu vũ sang trọng tổ chức vào thời điểm kết thúc năm học với sự tham gia của đông đảo học sinh, sinh viên… Dựa vào ý tưởng này, doanh nghiệp có thể tạo nên một buổi tiệc cuối năm đầy ấn tượng khi mà mọi người đến tham dự tiệc đều có cặp có đôi.

Nam sẽ chọn vest, đôi khi là vest tuxedo và thắt cà vạt hoặc nơ đen. Nữ sẽ khoác lên một bộ cánh lộng lẫy dành riêng cho các dịp dạ hội.Các hoạt động chủ yếu trong tiệc Prom Night là tiệc buffet, khiêu vũ cùng bạn nhảy và quan trọng nhất là phần trao bình chọn để tìm ra King và Queen trong bữa tiệc.

CÁC Ý TƯỞNG GALA DINNER ĐỘC ĐÁO

 

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *