TEAM BUILDING VÀ NHỮNG LỢI ÍCH DOANH NGHIỆP

Sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn khác ngoài kỹ năng và năng lực làm việc của từng cá nhân trong nhóm – nhân viên cần học được cách làm việc gắn kết với toàn bộ tổ chức. Điều này không ngẫu nhiên mà đạt được. Nó cần có sự xây dựng đội ngũ – team building.

Cách tốt nhất để xây nên sự kết nối mạnh mẽ giữa các thành viên là để họ có cơ hội cùng nhau rời khỏi môi trường văn phòng quen thuộc. Khi gặp gỡ mà không phải mang theo quy tắc hành xử hàng ngày tại công sở, giữa nhân viên sẽ hình thành mối liên kết mạnh mẽ hơn, phát triển sự hiểu biết về điểm mạnh và khả năng của nhau tốt hơn. Các chuyến du lịch động viên nhóm sẽ là công cụ quý giá giúp cải thiện hiệu suất làm việc trong công ty. Dưới đây là những lợi ích hàng đầu của những chuyến company trip kết hợp team building

1. Kết nối nhân sự:
Đây chính là lợi ích dễ dàng nhận thấy và dễ đạt được nhất của team building. Các hoạt động luôn khuyến khích người tham gia làm việc nhóm, tạo dựng niềm tin để từ đó mọi người sẽ học được cách làm thế nào để chơi với nhau, ở cùng nhau, thấu hiểu nhau và mở rộng thêm các mối quan hệ.

2. Phát triển kĩ năng cá nhân:
Trong các hoạt động Team Building, mỗi cá nhân được giao một trọng trách riêng biệt phù hợp với khả năng của họ. Việc phân chia này nhằm mục đích đảm bảo cho hiệu quả công việc chung của nhóm được hoàn thành ở mức độ tốt nhất. Mỗi thành viên có cơ hội phát triển khả năng làm việc của mình thông qua việc phát huy sở trường và khắc phục sở đoản.

3. Nâng cao nhận thức về giá trị cốt lõi công ty:
Team building là một hình thức tuyệt vời để truyền tải cũng như nhấn mạnh các giá trị cốt lõi cũng công ty. Các giá trị này sẽ được lồng ghép một cách khéo léo để thông qua việc trải nghiệm các hoạt động, người tham gia sẽ có nhận thức rõ ràng hơn về các giá trị cốt lõi của riêng công ty mình. Đó cũng chính là mục tiêu mà ban lãnh đạo của mỗi công ty luôn muốn hướng đến trong các chương trình team building

4. Hiệu quả lâu dài:
Team Building giúp mỗi cá nhân tự khám phá, phát triển và nâng cao khả năng làm việc của riêng mình. Sự tiến bộ của mỗi một nhân viên mang lại thành công cho công việc chung của tập thể. Kết quả là thời gian xử lý công việc của từng bộ phận sẽ được rút ngắn và hiệu quả mang lại được cải thiện rõ rệt.

Nếu công ty bạn đang mong muốn có những trải nghiệm thật đáng nhớ, khác biệt và ấn tượng cho các hoạt động ngoại khóa. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!

ĐỘI NGŨ OPEARL LUÔN SẴN SÀNG!
=> Thông tin liên hệ:
SĐT : 028.37268537 – 028.66568548 – 028.37268577
EMAIL : info@opearl.com.vn
HOTLINE : 0949 816 145 ( Ms. Liên )

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *