ZOMBIE NIGHT – ĐÊM TIỆC CỦA NHỮNG KẺ ĐI SĂN

Nếu các đêm tiệc theo motip thông thường làm bạn cảm thấy ngán ngẫm, bạn cần một đêm tiệc với nhiều hoạt động thú vị. Vậy tại sao không thử tìm ra một chủ đề hoặc một motip mới lạ làm cho đêm tiệc của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Vì sắp tới cũng là Lễ hội Halloween, một lễ hội hóa trang lớn trên thế giới. Cùng Opearl điểm qua một chủ đề thú vị – Zombie Night, cho mùa Lễ hội Halloween năm nay nhé!

Các bạn nghĩ thế nào về chủ đề Zombie Night. Nhắc đến Zombie, chắc hẵn chúng ta sẽ nghĩ đến những bộ phim rùng rợn cùng hàng loạt xác sống – Những kẻ săn người hung tợn. Tuy nhiên, lần này đến với đêm Halloween, tất cả chúng ta sẽ hóa thân thành Zombie.

Hóa thân thành những nhân vật kinh dị

Để chuẩn bị cho một đêm Halloween hoàn hảo nhưng phải độc và lạ, thì không thể thiếu phần hóa trang. Khi đến tham dự, mọi người đã hóa trang cho bản thân mình trở nên độc đáo và rùng rợn nhất có thể.

Các đội cùng nhau chuẩn bị cho mình những bộ trang phục đặc sắc với chủ đề Zombie Night. Tôi chọn cách hóa trang ma mị với tông màu trắng, đen cùng đôi mắt màu tím khói nhấn nhá cùng những vết nứt trên khuôn mặt cùng làn tóc đánh rối xám bụi làm cho tôi nổi bật giữa các Zombie khác.

Lạc vào thiên đường ma quái

Bữa tiệc được dàn dừng và trang trí cho phù hợp nhất với chủ đề Zombie Night. Từ đằng xa những ánh sáng đỏ và trắng cùng với bàn tiệc trang trí độc lạ mang đậm chất ma mị. Những món ăn được bày lên bàn với các hình thù rùng rợn. Bạn sẽ phải đắn đo một lúc trước khi bắt đầu thưởng thức nó. Một không gian mờ ảo hiện lên, chúng tôi đã lạc vào nơi mà người ta không biết thiên đàng hay địa ngục.

Điều khiến cho tất cả bất ngờ nhất là khu vực chụp ảnh với nhiều xác sống đang trỗi dậy, cố gắng vượt qua cánh cửa. Với khu vực photo booth này, các Zombie tha hồ sáng tạo các kiểu dáng để tạo cho mình một tấm ảnh với phong thái xác sống thực thụ. Bên cạnh đó một loạt các hình nộm với nhiều hình thù kì dị khác nhau, chỉ đường cho chúng tôi vào phía trong sân khấu. Càng vào phía trong mức độ rùng rợn, kinh dị ngày càng tăng, nhưng tất cả không làm chùn bước tất cả chúng tôi.

Một đêm hội đầy sôi động

Sân khấu được trang trí hoành tráng nhưng không kém phần ma mị với tông màu xanhn – đen chủ đạo, kết hợp những vật dụng trang trí mang lại cho chúng tôi hội đêm Halloween không kém phần sôi động.

Và chính ngay tại sân khấu đó, cũng là nơi chúng tôi biểu diễn những tiết mục của mình. Tôi cùng mọi người được hòa mình vào một đêm hội ma quái. Xuyên suốt đêm hội là những tình tiết rùng rợn và ma quái kết hợp cùng các điệu nhảy, tiếng hát đến từ địa ngục.

Cuộc trò chuyện sâu lắng của những kẻ đi săn

Tôi cứ nghĩ đêm tiệc đã được kết thúc khi chương trình đã thực hiện xong, nhưng không. Trước khi chương trình kết thúc là lúc BTC tạo cơ hội cho chúng tôi ngồi lại bên nhau, chia sẽ những vui buồn xảy ra trong suốt quá trình làm việc. Chia sẽ về những những thăng trầm đã trải qua. Rồi từng thành viên bắt đầu kể lên câu chuyện của chỉnh mình. Tôi ngồi đó và thấy có người trên mắt đã nhòe đi. Chúng tôi đã ôm chằm lấy nhau và chợt nhận ra dường như đây là một gia đình.

Mục đích của buổi tiệc lần này của chúng tôi không phải là để biến mình thành những người xấu mà là biến mình trở thành những người với tinh thần quyết liệt, luôn vượt qua tất cả rào cản để đạt đến được mục tiêu mà chúng tôi mong muốn. Dù có bất cứ chướng ngại vật cản đường, chúng tôi cũng sẽ cố gắng tìm cách để vượt qua.

Chương trình đã khép lại với nhiều cảm xúc, những tiếng cười những giọt nước mắt của sự hạnh phục làm cho bữa tiệc thêm phần ý nghĩa hơn, xóa tan đi không khí ma quái, làm ấm lên căn phòng đang u ám.

Nếu các bạn cần một chương trình vơi các ý tưởng mới lạ và đầy tính sáng tạo với đội ngũ nhân sự nhiệt tình và có nhiều kình nghiệm thì hãy liên hệ ngay Opearl Events để cùng tạo ra những chương trình mới lạ và hấp dẫn nhé.