AMAZING RACE SAIGON VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM TEAM BUILDING

amazing race saigon

Amazing Race Saigon và Những trải nghiệm Team building

Tôi cùng đại gia đình RMA đã có cuộc phiêu lưu gắn kết vô cùng thú vị và trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi cùng nhau tham gia chương trình Team Building mang tên Amazing Race Saigon do công ty Opearl tổ chức. Một chương trình mới lạ và mang đến nhiều điều thú vị.

amazing race saigon

THÀNH PHỐ TRẺ CHO NGUỒN NĂNG LƯỢNG TRẺ

Điểm đến khi tới Việt Nam lần này của chúng tôi là thành phố Hồ Chí Minh. Một thành phố trẻ, hiện đại và không ngừng phát triển. Một thành phố tấp nập cùng dòng người hối hả chạy đua với thời gian. Khác với những chương trình team building mà RMA đã trải qua, lần này Opearl cho chúng tôi có một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với team building công nghệ 4.0 mang tên Go Team với rất nhiều tính năng. Dò tìm nhiệm vụ và thực hiện theo chiến thuật mang tính đồng đội và tư duy. Thông qua chương trình team building, các thành viên trong đại gia đình càng hiểu nhau hơn, và nhất là RMA trở nên một khối gắn kết.

amazing race saigon

KHÔNG CHỈ ĐƠN THUẦN LÀ MỘT CUỘC ĐUA

Không chỉ đơn giản là một cuộc đua, cuộc đối đầu giữa các đội. Đây còn là một chuyến trải nghiệm và khám phá văn hóa Sài Gòn một cách chân thật nhất. Chúng tôi được thưởng thức những món ăn địa phương đa dạng đầy thú vị tại các gánh hàng rong chỉ có ở Việt Nam.

amazing race saigon

Tại những địa điểm nổi tiếng như Bưu điện thành phố, nhà hát thành phố chợ Bến Thành,… Qua những nhiệm chúng tôi được gặp và tương tác với người dân địa phương nơi đây. Chúng tôi cảm nhận được sự mộc mạc và chất phác của con người Việt Nam. Đại gia đình RMA có nhiều cơ hội để hiểu hơn về nét đặc sắc văn hóa Việt Nam, trong đó có tiếng Việt. Thông qua các bài hát Việt Nam chúng tôi thấy tiếng Việt đa dạng nhưng lại rất dễ học. Chúng tôi cảm nhận người Việt rất thân thiện và dễ mến thông qua cách giao tiếp. Và tất nhiên là người Việt mến khách như cách chúng tôi mỉm cười với họ.

team building saigon

Chương trình kết thúc, đại gia đình RMA chúng tôi chia tay Việt Nam, trong mỗi người lại có những cảm xúc riêng biệt. Có lẽ cái hẹn Amazing Race tại Việt Nam sẽ là cái hẹn gây ấn tượng với tôi nhất. Chính sự bình dị xen lẫn tấp nập nơi đây đã làm nên một Saigon, không giống với bất cứ nơi nào. Chúng tôi cũng sẽ nhớ đến sự hỗ trợ từ team Opearl đã nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi. Rào cản ngôn ngữ đã không còn là nỗi sợ khi có các bạn ở bên. Hẹn gặp lại Việt Nam một ngày không xa. Team RMA!

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *