,

TỔ CHỨC TEAMBUILDING CONCEPT HOÀN TOÀN MỚI: GIẢI ĐUA CÔNG THỨC F1

Nhắc đến OPEARL quý khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn không chỉ bởi uy tín là một đơn vị tổ chức teambuilding lâu năm mà còn là đơn vị đưa đến khách hàng những ý tưởng – concept hấp dẫn nhất.

Luôn luôn đổi mới, tổ chức các sự kiện teambuilding với những concept nổi bật, xây dựng và lan tỏa những giá trị văn hóa tốt đẹp ở nhiều doanh nghiệp khác nhau là một trong những tôn chỉ để OPEARL thực hiện.

Một concept sản phẩm teambuilding hoàn toàn mới, một nguồn năng lượng mới trên các đường đua, đưa quý khách hàng trải nghiệm những trò chơi thử thách trong địa hình mới. Concept lấy ý tưởng từ đường đua F1 được OPEARL chuyển hóa và sản xuất các sản phẩm mang tinh thần đồng đội để gửi tới quý khách hàng chương trình mang tên “FLAT OUT FORMULA ONE”.

Concept teambuilding giải đua công thức F1 hướng tới mục tiêu gì?

Là bộ concept tổ chức teambuilding không chỉ được đầu tư từ ý tưởng, từ nội dung, từ mô hình set up tới quá trình thực thi để đưa sản phẩm tới khách hàng.

Là concept teambuilding mới mẻ đồng nghĩa với việc các hoạt động và trò chơi sẽ tiến triển theo một mô hình và khung thời gian thống nhất.

Concept teambuilding giải đua công thức F1 đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời nhất.

Concept đưa khách hàng tới những hoạt động teamwork sôi nổi, nóng bỏng. Từ các chặng đua và hành trình các thành viên tham dự có thể cảm nhận được giá trị, rút ra được những bài học về tinh thần đồng đội và xiết chặt tình đoàn kết hơn.

Lợi ích không ngờ từ concept tổ chức teambuilding giải đua công thức F1!!!

Các thành viên tham gia được trải nghiệm một đường đua F1 tuyệt đẹp trong tựa game hấp dẫn “Formula”, sự kết hợp giữa các hoạt động game vận động và các game tài trí đã nhanh chóng tạo cho các thành viên có những trải nghiệm mới.

Không chỉ nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe mà các thành viên còn nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo sự kết nối, tiếp thêm những nguồn năng lượng khác trong công việc.

Là chương trình teambuilding đem đến những nụ cười sảng khoái, đem đến những kỷ niệm đáng nhớ, đem đến những trải nghiệm khó quên và đặc biệt là hoạt động để lan tỏa giá trị văn hóa truyền thống của doanh nghiệp.

OPEARL cam kết tất cả các chương trình teambuilding tại OPEARL đều mang những giá trị và lợi ích nhất định. Chúng tôi hi vọng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ cao cấp sẽ đem đến cho quý khách hàng nhiều điều tuyệt vời hơn nữa.

OPEARL nhận tư vấn và hỗ trợ miễn phí khách hàng thông qua các kênh hỗ trợ:

OPEARL EVENTS

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *